News & Entertainments

หนุ่มพนักงาน กับลูกสาวเจ้าของบริษัท หลังฝ่าอุปสรรคมา 7 ปี

488

ชาวเน็ตแห่คอมเม้นหลัง เพจ SHE on LENS โพสต์เล่าชีวิตสุดเหลือเชื่อ หนุ่มพนักงาน กับลูกสาวเจ้าของบริษัท จนชาวเน็ตต่างให้ความสนใจ เเละกำลังพูดถึงกันอย่างเป็นจำนวนมาก โดยเนื้อหาดังกล่าวระบุไว้ดังนี้

– ผม ❤️ SHE
อายุ 33 อายุ 21
พนักงานบริษัท ลูกเจ้าของบริษัท

หลายครั้งความรักเกิดขึ้นจากความ “ไม่น่าเชื่อ”

1. ไม่น่าเชื่อ ครั้งแรกของผมและ SHE

ผมทำงานอยู่ในบริษัทแห่งนึงได้ประมาณ 1 ปี วันนั้นเป็นวัน outing ของบริษัท ผมได้เห็นเด็กคนหนึ่งเข้าร่วมสัมมนา outing ในครั้งนี้ด้วย มันถูกชะตาแบบบอกไม่ถูกแหะ ผมก็คิดว่าเป็นเด็กธรรมดาคนนึงเลยตัดสินใจขอไลน์ คุยกันไปซักระยะ ความไม่น่าเชื่อของเราก็เกิดขึ้น… SHE เป็นลูกเจ้าของบริษัทที่ผมทำงานอยู่ครับ

2. ไม่น่าเชื่อ ว่าจะคบกันได้เพราะอายุห่างกันถึง 12 ปี

พอผมได้รู้ว่า SHE เป็นลูกเจ้าของบริษัทแถมยังอายุต่างกันกว่า 12 ปี หลายครั้งเลยครับที่ผมคิดจะตัดใจ เพราะมันดูไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นไปได้ แต่พอได้คุยกับ SHE ทีไร ความกล้าของผมก็สูงขึ้นทันที ทำให้เราตัดสินใจเดินไปด้วยกัน ผมเลยตัดสินใจเดินไปขออนุญาตคุณพ่อ คุณแม่ของ SHE เพื่อทำการคบกันอย่างจริงจัง

3. ไม่น่าเชื่อ ว่าอุปสรรคกลายเป็นพรหมลิขิต

มีความไม่น่าเชื่อที่ทุกคนฟังแล้วต้องทึ่งอีกละครับ เพราะว่า ผมและ SHE ดันบ้านอยู่ใกล้กัน จนทำให้ผมได้มีโอกาส ไปรับไปส่งคุณแม่ กับ คุณพ่อของ SHE อยู่บ่อยๆตอนทำงานก่อนเจอ SHE ทำให้การยอมรับผมกลายเป็นไม่ใช่เรื่องยากอีกเลยเพราะท่านได้รู้จักนิสัยใจคอผมเป็นอย่างดีอยู่แล้ว

“ไม่น่าเชื่อว่าจะมาถึงจุดนี้”

ผมและ SHE คบกันได้ 7 ปีแล้วครับ ระหว่างที่คบกัน 7 ปีนั้น ผ่านเรื่องราวอะไรมากมาย อยู่ในสายตาผู้ใหญ่ตลอด เรียกได้ว่าอยู่ด้วยกันสองคนน้อยมากๆเลยครับ จากตอนนั้นมาถึงตอนนี้ทำให้ได้ตัดสินใจขอหมั้น SHE ไว้ก่อนหลังเรียนจบ เพราะผมเชื่อว่าผมได้เห็นอนาคตที่ชัดเจนกับ SHE มากขึ้นแล้ว ผมเป็นผู้ชายธรรมดาคนนึงที่อยากจะแสดงความจริงใจให้ SHE และที่บ้านเห็น

และแล้วเราก็ได้หมั้นกันวันที่ 5/5/19 นี่ผ่านมานี่เองครับ เอ้าาาา เฮ้! 🎉

สุดท้ายนี้ผมอยากจะบอกทุกคนที่บางครั้งอาจจะเจอความรักที่ไม่ราบรื่น หรือ ไม่สมบูรณ์ แต่ในบางทีความรักก็ยังมีความไม่น่าเชื่อและความเป็นไปได้อยู่ และ ความไม่น่าเชื่อนั้นอาจกลายเป็นปาฏิหาริย์ที่ทำให้เราได้พบหรือเจอรักที่ดีและสมหวังได้เลยทีเดียว…บางทีเราไม่อาจรู้ได้ว่าความรักจะมาถึงเราเมื่อไหร่ แต่ที่แน่ๆตัวรู้จะรับรู้ได้ต่อเมื่อความรักนั้นมาถึงเราแล้ว…คงเหมือนกับที่ผมพบเด็กผู้หญิงในงาน outing ในวันนั้น…