News & Entertainments

พากลับบ้าน น้ำตาล มีคนมารับเยอะมากจริงๆ

2,711

ก่อนหน้านี้เรียกได้ว่าเธอเป็นนางเอกดังมาก น้ำตาล บุตรศรัณหรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5ถูกนำตัวส่งโรงบาลสมุทรสาครเพราะเธอนั้นมีอาการไม่ค่อยดีงได้ทำการประสานโรงบาทที่กรุงเทพแต่ตอนนี้ยังไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้เพราะอาการยังหนักมากคุณแม่ยังมีอาการตกใจและรู้สึกกังวล แต่ต้องพยายามเข้มแข็ง และขอภาวนาอย่าให้ลูกเป็นอะไรมากกว่านี้

เธอเป็นที่รักของเพื่อนๆในวงการเยอะมาก เธอเป็นคนน่ารักชอบช่วยเหลือคนอื่นตลอดเลยน่ารักมากน้ำตาล เดอะสตาร์ เธอเข้าวงการมาด้วยความสามารถของเธอเอง เก่งและสวยเป็นอย่างมากและทำงานหนักมาตลอดหลายสิบปีเพราะความฝันของเธอคือการทำงานในวงการร้องเพลงให้แฟนคลับได้มีความสุขอย่างไรก็ตามเรื่องนี้

เธอได้ย้ายไปศิริราชแล้วช่วยส่งกำลังใจให้เธอด้วยเพราะตอนนี้เธอเป็นเยอะหยุด หาย ใจ ไปหลายครั้งแล้ว พี่สาวเผยว่าถ้าน้องตื่นขึ้นมาอาจจะไม่เหมือนเดิมหรืออาจจะไม่ตื่นขึ้นมาเลยและมีแฟนคลับต่างพากันไปให้กำลังใจเต็มโรงบาลเลยตอนนี้ สู้ๆนะน้ำตาล

กลับบ้านนะคนเก่ง

และแฟนคลับขอเป็นกำลังใจให้น้ำตาลกับมาหาพี่ๆน้องๆแม่และครอบครัวด้วยความปลอดภัยด้วยนะ เพราะมีแต่คนรักเธอเป็นอย่างมากเลย ผู้กองเจ้าเสน่ห์ ยังเป็นละครที่เธอเล่นไว้ได้ดีมากจริงๆ มีแต่คนชอบ ครอบครัวออกมาเปิดใจแทนว่าเข้าไปหาน้องยังนอนไม่รู้เรื่องยังไม่ตื่นยังคงอาการ ไม่ดีขึ้น ยังคงมี เ ลื อ ด ออก ตลอดเวลา ยังสรุปไม่ได้ว่าเป็นอะไร

ล่าสุดหมอท่านเก่งเป็นอย่างมากเป็นข่าวดีที่สุด ท่านได้หยุด เ ลื อ ด ออก ทั้งหมดได้แล้ว คำขอของหลายๆคนเป็นจริงยินดีด้วยจริงๆ ทำให้สัญญาณชีพเริ่มดีขึ้น ท่านได้แถลงข่าวว่าสาเหตุที่ไม่สบาย

ตั้งแต่เมื่อวานอุดตันทางเดินหายใจ มีหัวใจหยุด กู้ชีพ 2 ครั้ง หลังจากนั้นได้ย้ายโรงบาลมาศิริราชโดยนำคุณน้ำตาลมาเช็คทุกอย่างโดยละเอียดที่สมองด้วย ตอนนี้เ ลื อ ด หยุดแล้ว ผลนั้นคือ ส ม อ ง บวดเป็นอย่างมากเป็นเพราะขาด ออกซิเจน เป็นเวลาหนึ่งตอนหยุดหายใจไป

ล่าสุดได้พาน้ำตาลกลับไปวัดที่บ้านเกิด เรียกได้ว่ามีเพื่อนๆพี่ๆครอบครัวมาส่งเธอเป็นจำนวนมาก เธอหลับสบายแล้ว