News & Entertainments

“ชิป อองตวน” เพื่อนคอมเม้นต์เพียบ

196

เเต่ล่าสุด สาวชิปปี้ได้เผยเเพร่ภาพตนเอง พร้อมระบุข้อความว่า … หนูงอแง ต้องการคนดูแลค่ะ หลังจากที่โพสต์รูปนี้ไปต่างมีคอมเมนต์เข้ามามากมาย หนึ่งในนั้นคือ คาริสา สปริงเก็ตต์ ได้เข้ามาคอมเมนต์เเซวว่า คนใหม่หรือจะคนเก่าที่เค้าง้อดีอะ งานนี้ก็ต้องรอลุ้นว่าจะเป็นยังไงกันต่อไปนะจ่ะ ด้านงานช่วงนี้ค่อนข้างเยอะ คือก่อนหน้านี้ผมบาดเจ็บก็ไม่สามารถรับงานขึ้นชกได้เลย พออาการเริ่มดีก็กลับมารับงานได้ ก็ดี งานค่อนข้างเยอะ คิวตอนนี้ก็โอเค งานเข้ามาเรื่อยๆ งานถ่ายแบบโน่นนี่นั่นก็ดี ตอนนี้เราก็พยายามดูแลสุขภาพตัวเองให้ดี

ชิปปี้ เลิก อองตวน ทั้งที่ยังรัก สาเหตุเข้ากันไม่ได้ พยายามปรับกันแล้ววันที่ 4 มิ.ย. ที่เซ็นทรัลเวิลด์ นางเอกสาว ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ มาร่วมงาน “เดอะ เกรทแกรนด์เซล2019 :Shopping Addicts #เพราะชีวิตติดช้อป” หลังจบงานให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าวเลิกรากับแฟนหนุ่ม อองตวน ปินโต หลังโพสต์ข้อความตัดพ้อว่า “อยากได้ก็เอาไป“ พร้อมอันฟอลโลว์ไอจีฝ่ายชาย หลายคนมองว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องจบลงเพราะปัญหามือที่สาม พร้อมอันฟอลโลว์ไอจีฝ่ายชาย หลายคนมองว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องจบลงเพราะปัญหามือที่สาม

จิตใจเป็นอย่างไรบ้าง? “ตอนนี้ก็โอเค เขาบอกว่าลดความสัมพันธ์ก็ตามนั้น จริงๆเราก็คบกันมานาน 5 ปี ปัญหาต่างๆที่เรารู้สึกว่ามันไม่โอเค สิ่งที่ชิปทำได้ก็คือการพูดว่าเราโอเคแต่ชิปก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะไปบังคับให้เขาเปลี่ยนเพื่อเรา สุดท้ายปัญหาต่างๆที่มันไม่ได้แก้ไข และเรารู้สึกไม่โอเคเราก็เลยเลือกที่จะถอยออกมาดีกว่า ต้องบอกก่อนว่าชิปกับพี่อองตวนเราเลิกกันไม่ใช่ว่าเราเลิกรักกันแล้ว ตอนนี้ชิปก็ยังรักเขาอยู่ และพี่อองตวนก็ยังรักชิปอยู่ แต่เราไม่อยากรู้สึกไม่โอเคกันและกันจนทำให้เรารู้สึกไม่ดีกัน” มันมีเหตุการณ์แตกหักอะไรบ้าง? “มันก็มีบ้าง ถ้าเป็นเรื่องที่ทำให้เราถอยกันออกมาก็ 2 เดือนได้แล้ว ปัญหานี้มันสะสมสักพักหนึ่งแล้ว”

อองตวนมีคนใหม่จริงมั้ย? “เรื่องนี้หนูไม่สามารถตอบได้ หนูมีสิทธิ์ที่จะตอบในส่วนของตัวเอง ก่อนหน้านี้เราพยายามปรับกัน แต่ว่าด้วยความที่เราคบกันมาสักพักแล้ว ด้วยเวลาและอะไรหลายอย่างที่มันไม่ค่อยลงตัว” ที่เราโพสต์ว่าอยากได้ก็เอาไปเลย คนมองว่ามีเพราะมีมือที่สาม? “ชิปว่าตอนนี้สิ่งที่สำคัญมันไม่ใช่มือที่สาม ตอนนี้ชิปกับพี่อองตวนไม่ได้คบกันแล้ว อาจจะเป็นเพราะความสัมพันธ์เราไม่มั่นคงเอง ถ้ามันแข็งแรงตั้งแต่แรกคงไม่เป็นแบบนี้ ถามว่าเสียใจมั้ยที่มันจบลงแบบนี้ ก็เสียใจค่ะ” ช่วงนั้นเสียน้ำตาเฮิร์ตหนักมั้ย? “ก็หนักค่ะ ก็มีคนรอบข้าง ครอบครัวให้กำลังใจ ทุกวันนี้ชิปก็ยังมีคุยพี่อองตวนบ้างค่ะ ชิปก็รู้ว่าพี่เขายังเป็นห่วงชิป”

จากที่รักกันมาก พอเป็นแบบนี้เราปรับตัวยังไง? “ก็ทำอะไรไม่ได้ มันไม่ใช่ทางเลือกที่เราต้องอ่อนแอลง เราต้องใช้ชีวิตของเราต่อไป ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีที่ได้เห็นคนรอบข้างเรายังอยู่กับเรา ถามว่าจะมีโอกาสกลับมาคบกันคืนดีกันมั้ย ยังไม่ได้คิด ตอนนี้พยายามแฮปปี้กับตัวเอง ยังไม่ได้เปิดใจให้ใครด้วย ยังไม่พร้อม” เหมือนเราผอมลงคนมองว่าตรอมใจ? “ไม่ค่อยสบายด้วย” หลายคนเสียดายเพราะคู่เรารักกันสวีตกันตลอด? “ชิปก็เสียดาย เราก็ไม่ได้อยากให้มันเกิดขึ้น แต่เราไม่ได้อยากรู้สึกอึดอัดหรือรู้สึกไม่แฮปปี้ ชิปให้ความสำคัญกับความรัก แต่ชิปก็ให้ความสำคัญกับความสุขตัวเองไม่แพ้กัน” มีเพื่อนๆเป็นกาวใจให้กลับมาคืนดีกันมั้ย? “คนรอบตัวจะบอกตลอดว่าเดี๋ยวก็คืนดีกัน แต่คือชิปมองว่าถ้าเราเป็นคู่กันก็คงกลับมาคืนดีกัน ตอนนี้เราไม่ได้โฟกัสอะไร เราแค่รู้สึกว่าเราต้องโฟกัสตัวเอง เห็นค่าตัวเอง เพราะถ้าเกิดว่าเราจะคบใครคนหนึ่งแล้วเขาเห็นค่าเราไม่เท่ากับที่เราเห็นค่าตัวเอง เราก็หยุดดีกว่า”

หยุดคิดถึงเรื่องอองตวนได้หรือยัง? “ก็ยังคิดถึง แต่ไม่ใช้คำว่ารอค่ะ เราก็ดำเนินชีวิตของตัวเอง แต่ถ้าอะไรจะเกิดขึ้นก็เกิด เรามีโทรหากันบ้าง แต่ส่วนใหญ่จะคุยไลน์กันมากกว่า” ดูเหมือนเขาจะทำให้เราเสียใจหรือเปล่า เราเลยเลือกที่จะจบความสัมพันธ์? “ชิปว่าการที่คนสองคนเลิกกันก็เป็นอะไรที่เสียใจแหละ แต่เราต้องมูฟออนค่ะ ถ้ามีงานคู่เราก็ได้ เจอกันได้ค่ะ แต่แค่ไม่ได้เป็นไปในสถานะเดิม” กลับมาคืนดีมั้ยก็ยังบอกไม่ได้? “ยังไม่ใช่ตอนนี้ เราต้องรักษาตัวเอง เราจบกันดีค่ะ” กลับมาคืนดีมั้ยก็ยังบอกไม่ได้? “ยังไม่ใช่ตอนนี้ เราต้องรักษาตัวเอง เราจบกันดีค่ะ”

ล่าสุด ..ชิปปี้พิมพ์เเคปชั่นอ้อน “หนูงอแง ต้องการคนดูแลค่ะ งานนี้มีง้อๆกันอยู่รอลุ้นต่อไป ทำเอาเเฟนคลับบ่นเสียดาย เมื่อรู้ว่าคู่รักที่เคยหวานกันหนักมากอย่างนางเอกสาว ชิปปี้ ศิรินทร์ กับนักมวยหนุ่ม อองตวน ปินโต ที่ได้ออกมาเปิดใจว่าตอนนี้เปลี่ยนสถานะจากเเฟนมาเป็นเพียงพี่น้องกันเเล้ว ซึ่งหนุ่มอองตวนได้กล่าวเอาไว้ ส่วนทางสาวชิปปี้ก็เเจงว่า รักเราไม่มั่นคงพอ ไม่เเข็งเเรง เเต่ไม่ขอตอบเรื่องประเด็นมือที่ 3 เเต่ล่าสุด สาวชิปปี้ได้เผยเเพร่ภาพตนเอง พร้อมระบุข้อความว่า … หนูงอแง ต้องการคนดูแลค่ะ หลังจากที่โพสต์รูปนี้ไปต่างมีคอมเมนต์เข้ามามากมาย หนึ่งในนั้นคือ คาริสา สปริงเก็ตต์ ได้เข้ามาคอมเมนต์เเซวว่า คนใหม่หรือจะคนเก่าที่เค้าง้อดีอะ งานนี้ก็ต้องรอลุ้นว่าจะเป็นยังไงกันต่อไปนะจ่ะ