News & Entertainments

“หมอโอ๊ค” ต้องการกำลังใจ “โอปอล์” สล บ

660

โอปอล์ เฝ้าลูกแฝด น้องอลิน-อลัน อยู่ดีๆ สลบไปเลย หมอโอ๊ค วิ่งดู 3 ห้อง (คลิป) หลัง หมอโอ๊ค สมิทธิ์ สามี โอปอล์ ปาณิสรา เพิ่งโพสต์ ร้องไห้หนัก แบบไม่เคยหนักขนาดนี้มานาน หลังบอกจะยกคลินิก ให้ น้องอลิน ลูกสาว ดูแล แต่ฟังคำปฏิเสธ ลูกสาว คนเป็นพ่อ สุดกลั้นน้ำตา โดยครอบครัวต้องรีบกลับจากญี่ปุ่น เพราะทั้งน้องอลิน และ น้องอลัน ป่วย ล่าสุด โอปอล์ ล้มป่วยอีกคน จน เจ้าตัว ต้องโพสต์ให้กำลังใจตัวเองนั้น ล่าสุด โอปอล์ โพสต์คลิป เผยสายน้ำเกลือ พร้อมแคปชั่นว่า “สลบไปเลยตั้งแต่เมื่อวานเพิ่งฟื้น เฝ้าลูกอยู่ดีๆไข้ก็ขึ้นสูง รู้สึกโลกหมุน ปวดท้องและอาเจียนไม่หยุด ดีที่อยู่รพ.อยู่แล้ว คุณหมอรีบให้น้ำเกลือ+ยาฆ่าเชื้อ

แล้วนี่สลบไปเลยสลบบบบแบบมึนงงกึ่งหลับกึ่งตื่น เพิ่งฟื้นแบบลืมตาได้นาทีนี้ ตอนนี้พี้โอ๊คเลยวิ่งดู3ห้องเลย แต่เอาเถอะพวกเราหน้าตาน่ารักพวกเราจะต้องโอเค” โดยมีเพื่อนดาราและแฟนๆ เข้ามาร่วมให้กำลังใจจำนวนมาก ขอให้หายเป็นปกติเร็วๆ แล้วนี่สลบไปเลยสลบบบบแบบมึนงงกึ่งหลับกึ่งตื่น เพิ่งฟื้นแบบลืมตาได้นาทีนี้ ตอนนี้พี้โอ๊คเลยวิ่งดู3ห้องเลย แต่เอาเถอะพวกเราหน้าตาน่ารักพวกเราจะต้องโอเค” โดยมีเพื่อนดาราและแฟนๆ เข้ามาร่วมให้กำลังใจจำนวนมาก ขอให้หายเป็นปกติเร็วๆ

หมอโอ๊ค ร้องไห้หนัก ยกคลินิกให้ลูก ฟังเหตุผล น้องอลิน ปฏิเสธ – โอปอล์ ล้มป่วยอีกคน คนเป็นพ่อร้องไห้หนัก ไม่เคยร้องไห้หนัก ขนาดนี้ มานานแค่ไหน หลังคุยกับลูกแฝด น้องอลิน แล้ว หมอโอ๊ค สมิทธิ์ สามี โอปอล์ ปาณิสรา โพสต์ข้อความว่า “ช่วงนี้เด็กๆป่วยแผนทริปธุรกิจที่ญี่ปุ่นเลยต้องกลับเร็วกว่ากำหนด เลยได้เฝ้าไข้เด็กๆได้อยู่ด้วยกันเต็มๆ ระหว่างเฝ้าลูก ก็ตอบไลน์ แก้ไขปัญหาคนไข้ ตอบงานคลินิกอะไรไปพลางๆ อลิน : คุมพ่อ นี่คลินิกของเรานี่คะ ( ชี้รูปในโทรศัพท์ ) ผม : ใช่ค่ะ คลินิกของพวกเราไงคะ อีกหน่อยน้องอลินก็มาดูแลต่อจากคุณพ่อดีไหมคะ อลิน : ( หน้าเบะ จะร้องไห้ ) ไม่เอาค่ะ… ไม่ให้คุมพ่อไป คุมพ่ออยู่นะคะ

ผม : (อึ้งเล็กน้อย ) คุณพ่อไม่ไปไหนค่ะ หมายถึงคุณพ่อแก่ๆแล้ว คุณพ่อตรวจคนไข้ไม่ไหวแล้ว ก็ยกให้น้องอลิน กับน้องอลันไงคะ อลินอลันก็เป็นหมอ แล้วมาดูแลคนไข้ให้คุณพ่อต่อดีไหมคะ อลิน : ค่ะ ( ทำหน้าคิด ) คุมพ่อคะ…. ให้น้องอลันก็ได้ค่ะ น้องอลันอยากเป็นหมอค่ะคุมพ่อ… ( หน้าจ๋อย ) ผม : อ้าว แล้วหนูอยากเป็นอะไรคะ ??? อลิน : หนูอยากเป็นแค่ลูกคุมพ่อได้ไหมคะ อยากอยู่กับคุมพ่อค่ะ จะทำไข่เจียวใส่กุ้งให้กิม ใส่ผักด้วยน้าาาา ……… นี่เราไม่ได้ร้องไห้หนักขนาดนี้มานานแค่ไหนแล้วนะ ถ้าตอนโตมาอ่าน อยากบอกว่าพ่อรักลูกทั้งสองเสมอและตลอดไปโดนไม่มีเงื่อนไขนะครับ รักมาก จากพ่อ ถึง อลิน อลัน 9/7/2019 3 ขวบ 9 เดือน 11 วัน” ก่อนที่จะโพสต์ด้วยว่า “คุณโอปอล์ ไม่สบายไปอีกคน ไข้สูงมาก กำลังรักษาตัวนะครับ มีอะไรติดต่อที่ผม หรือ line ทิ้งไว้นะครับ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงนะครับ ได้รับการรักษาอย่างดีครับ”