News & Entertainments

เปิดภาพล่าสุด “จ๋า ญาสุมินทร์”

1,319

เรียกว่าเคยเป็นพิธีกรที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีสำหรับ จ๋า ญาสุมินทร์ เลิศอมรวัฒนา ซึ่งถ้าย้อนกลับไปเมื่อปี 2537 จ๋าเคยรับหน้าที่พิธีกรรายการ “มาสเตอร์คีย์” คู่กับพิธีกร นักแสดง และผู้จัดหนุ่มอารมณ์ดี นีโน่ เมทนี บุรณศิริ โดยทำหน้าที่พิธีกรมานานถึง 13 ปี ก่อนที่จะห่างหายไปจากวงการตั้งแต่ปี 2550

โดยชีวิตส่วนตัวของจ๋านั้นแต่งงานกับ อเล็กซ์ แคนโนน แฟนหนุ่มชาวออสเตรเลีย และมีลูกด้วยกัน 1 คน คือน้องเอเจ ด.ช.อรัณย์ แคนโนน

แต่ปัจจุบันจ๋าได้เลิกรากับสามีแล้ว นอกจากนี้จ๋าเคยเจอพิษศัลยกรรมกับหมอเถื่อนจนทำให้ความมั่นใจหดหาย ซ้ำงานก็ไม่มีใครจ้างอีก ซึ่งในช่วงแรก จ๋า ก็ยังทำใจไม่ได้ แต่สุดท้ายก็ทำใจยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้นและปรับวิธีคิดใหม่

ส่วนชีวิตในปัจจุบัน จ๋าทำธุรกิจส่วนตัว และทำหน้าที่ดูแลน้องเอเจด้วยตัวเอง ซึ่งในไอจีส่วนตัว @jaa_yasumin เธอได้โพสต์ภาพตัวเองและน้องเอเจที่เห็นแววความหล่อสไตล์หนุ่มน้อยลูกครึ่งอย่างชัดเจน เรียกว่างานนี้แฟนๆ คงหายคิดถึงเธอกันแน่นอน

จ๋า ญาสุมินทร์ เล่าว่า ครั้งหนึ่งตนเคยประสบอุบัติเหตุรุนแรงจนเกือบเสียชีวิต จนเป็นข่าวขึ้นหน้าหนังสือพิมพ์ใหญ่โต คือตอนที่เธอไปเที่ยวน้ำตกที่จังหวัดเชียงใหม่ เธอปั่นจักรยานลงมาจากเขาด้วยความเร็วสูง จนประสบอุบัติเหตุพลิกคว่ำหน้าไถลไปกับพื้นทำให้ได้รับการผ่าตัดใหญ่อีกครั้ง โดยครั้งนั้นคุณหมอแจ้งตนว่าหากมาพบหมอช้ากว่านี้ 30 นาที เธออาจเสียชีวิตได้ เพราะลำไส้ขาดออกจากกันอย่างสิ้นเชิง และมีการตกเลือดในช่องท้องถึง 300 CC ใบหน้าเสียโฉมต้องได้รับการผ่าตัดเร่งด่วน เรียกได้ว่าเฉียดตาย เพราะความประมาทและคึกคะนอง หลังจากเหตุการณ์ครั้งนั้น ทำให้ตนได้สติว่า อย่าประมาท และได้เห็นความรักของครอบครัวที่เป็นห่วงตนเสมอ

ส่วนเรื่องราวความรักในชีวิตนั้น จ๋า ญาสุมินทร์ เล่าว่า เคยแต่งงานกับหนุ่มชาวออสเตรเลีย ชื่อ อเล็กซ์ แคนโนน มีลูกชายด้วยกัน 1 คน ชื่อ “น้องเอเจ” เด็กชายอรัณย์ แคนโนน แม้ปัจจุบันจะได้เลิกรากันไปแล้ว แต่ก็ไม่ได้ปิดกั้นในการมีความรักครั้งใหม่ โดยเธอเล่าว่า มีความสุขในการใช้ชีวิตในปัจจุบัน และปัจจุบันเธอทำงานด้านการตลาด และยังคงดูแลรูปร่างเป็นอย่างดี และยังรักและคิดถึงแฟนๆเสมอ

ชมคลิป