News & Entertainments

รักกันที่ใจบ้านคู่ดารา ตั๊กป๊อก อยู่ด้วยกัน หลังไม่มีทายาทเเต่เลี้ยงหลานเหมือนลูกเเท้ๆ

331

ยังไงก็เป็นคู่ที่เหมาะสมกันจริงๆ ถึงจะไม่ค่อยโชว์ความหวานสักเท่าไหร่ สำหรับคู่รักคนบันเทิงรุ่นใหญ่ อย่างคู่ของ “ป๊อก ปิยธิดา” และสามี “ตั๊ก นภัสกร” กับความรักที่ยาวนานเกือบ 17 ปี ซึ่งทั้งคู่นั้นยังได้ประกาศว่าจะใช้ชีวิตเป็นคู่กันตลอดไป เพราะนี่คือความรักครั้งสุดท้าย..เราจะมาฟังเรื่องราวของทั้งคู่กันต่อเลยค่ะ

โดย ป๊อก เผยว่า ความรักเราไม่ได้มีเรื่อง หวือหวาหรือจุดเปลี่ยน จุดเลิกรา ที่ต้องออกมาพูดอะไรเรื่องความรักมากส่วนเรื่องพบรักกัน ตั๊ก บอกว่า ผมชอบดื่มมากเมื่อก่อน วันหนึ่งอยู่ที่ร้านเพื่อน หันไปเห็นเค้าขับรถมา ไม่รู้จักมาก่อน ตอนนั้นเมา เห็นเค้าใส่เสื้อบางจะไปจับทำไมตัวบาง เค้าเบี่ยงหลบ จากนั้นอีกนาน ผมไปออกรายการที่ป๊อกเป็นพิธีกรร่วมกับ จ๊อบ-นิธิ ตอนนั้นผมเล่นละครพระรถ-เมรี

ป๊อก เผยว่า ปกติป๊อกจะเป็นผู้หญิงเรียบร้อย อยู่ดีๆ ก็ไปแซวเค้า อยากเป็นนาง 13 จนจ๊อบถามชอบเค้าเหรอ ไปแซวเค้า ไม่รู้เหมือนกันทำไม แต่ก็คิดนิดๆ ตอนนั้นตั๊ก บอกว่า จากนั้นก็เริ่มมาเรื่อยๆ เราชอบปาร์ตี้ เค้าก็มากับเพื่อน จนมาร่วมโต๊ะกัน แลกเปลี่ยนทัศนคติกัน ก่อนหน้านั้นผมมีแฟนมาตลอดช่วงเจอเค้าเป็นช่วงผมไม่มีใคร ความรักของผมที่ผ่านมา มันยาก จะรักษาใครไว้สักคน ไม่เข้าใจกัน รู้สึกพอแล้ว

ตั๊ก เผยว่า ช่วงปีแรก ค่อยๆ เปลี่ยนสถานะ ไม่รู้ตัวว่าเป็นแฟนกันหรือยัง คบ 10 ปี กว่าจะแต่งงาน ตอนแรกไม่คิดจะแต่ง…คบกันมีปัญหาเยอะแยะ เราต่างกันเลยนะ เค้านางเอก ผมตัวเล็กๆ เราก็ลองดูแล้วกัน หลายปี ค่อยๆ เรียนกันไปเรื่องมีลูกด้วยกัน ตั๊ก บอกว่า ปมของผมคือพ่อแม่เลิกกัน ทำการบ้านไม่เคยมีพ่อสอน คิดว่าไม่มีก็ได้ป๊อกมีหลาน เรามีหลานเล่นกันสนิท เราก็คิดว่าไม่มีลูกก็ได้ แต่ปีนี้เริ่มเหงา แต่มาคิดว่า ถ้าป๊อกมีลูกไม่ได้หละป๊อก บอกว่า โลกสมัยนี้มันน่ากลัว เราห่วง เราเครียด เป็นแม่ประเภทจอดรถเฝ้าลูก คิดว่าไม่เอาดีกว่า สงสารเด็ก หลายปัญหามากๆ เลยไม่มีดีกว่าป๊อก บอกว่า ส่วนที่ตัดสินใจแต่งงาน ทั้งที่ก่อนหน้านั้นเราก็อยู่ด้วยกันแล้ว สมัยนี้น้องๆก็มีเยอะแยะ ตั๊ก บอกว่า อยู่ก่อนแต่งรับได้แล้ว พ่อแม่เค้ารับรู้

ถ้าเราอยู่กันแล้ว อยู่กันได้ เราพูดว่าคบกันสิ่งดี ไม่เชิงขอ ผมบอกว่า ไปอยู่ด้วยกันให้ถูกต้อง เพื่อเกียรติของเค้า ยกย่องเค้าจากนั้นก็คุกเข่าขอเค้า เราถามเค้าว่า จะแต่งกับเค้าจริงเหรอ จะมั่นคงกับเค้าจริงเหรอ ตอนแต่งงานเค้าก็ให้สัญญา เค้าก็ทำมาสม่ำเสมอ