News & Entertainments

“ครูเต้ย อภิวัฒน์” ถูกวิจารณ์ เงินเดือนครูไม่ถึง 2 หมื่น แต่ขับรถราคา 5 ล้าน

699

กลายเป็นพระเอกหนังไปแล้ว ฮอตสุด ๆ สำหรับ “ครูเต้ย อภิวัฒน์” เจ้าของซิงเกิ้ล “ถ้าอ้ายหน้าใหม่” 173 ล้านวิว จนได้ประเดิมเล่นภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตในภาพยนตร์คอมมาดี้เรื่อง “มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ”

แม้จะกระแสข่าววิจารณ์ ครูเต้ย สุดหล่อคนนี้ที่ปัจจุบันยังทำงานราชกรู เงินเดือนไม่ถึง 2 หมื่นบาท แต่กลับใช้ชีวิตรสนิยมสูง ขับรถหรูสปอร์ต คันละ 5 ล้าน

โดนดราม่ามาตลอดสำหรับครูเต้ยนักร้องหนุ่มที่เป็นขวัญใจของสาวเรื่องรสนิยมสูงไฮโซใช้แต่ของแบรนด์เนมราคาโดยเฉพาะเห็ยนรถที่ขับไปสอนหนังสือหลายคนไม่อยากจะเชื่อว่านี่ครูหรือนักธุรกิจทำไมรวยขนาดนี้เพราะราคารถแต่ละคนได้ยินแล้วตกใจแรงมากอย่างรถสปอร์ตฟอร์ดมัสแตงรุนที่ครูเต้ยขับราคาก็สามถึงสีล้านบาทแล้วคันเดียว

ไม่พอนะจ้ะครูเต้ยยังบีเอ็มรถยุโรปหรูรุ่นนี้ราคาน่าตกอยู่สองล้านกว่าบาทแค่รถสองคันก็ปาไป 5-6 ล้านแล้วบอกเลยว่าครูที่ไหนจะรวยขนาดนี้เพราะอย่างที่บอกว่าอาชีพครูเงินเดือนไม่สูงระดับครูเต้ยน่าจะไม่เกิน2หมื่นบาท

แต่ถ้าได้ติดตามเจ้าตัวมานานจะรู้ว่าถึงรสนิยมสูงแต่เงินที่หามาซื้อของแพง ๆ และของแบรนด์เนมทั้งกระเป๋ารองเท้าไม่ได้มาจากเงินราชการครูอย่างแน่นอนเพราะเงินหลักที่เจ้าตัวหามาได้มาจากการเป็นนักร้องนั่นเอง

ซึ่งทำให้เจ้าตัวใช้ชีวิตหรูหรารสนิยมสูงได้ตามที่ใจต้องการการเป็นครูเพราะเป็นเเพราะใจรักแต่ไม่ได้เป็นทีพึงของรายได้ตามที่หลายคนเข้าใจกัน

สำหรับคนที่วิจารณ์และไม่เข้าใจก็ยังมีเยอะเพราะแน่นอนละว่าภาพที่ออกมาของครูที่หลายคิดคิดว่าต้องพอเพียงอยู่แบบสมถะเหมือนที่คนส่วนใหญ่เข้าใจไม่ได้เป็นแบบนั้นพอมีคำวาาครูนำหน้าหลายคนเลยตั้งแง่แต่ถ้าเข้าใจกันจะทราบเลยว่าครูเต้ยทำงานหนักและเหนือยมากกว่าจะมีวันนี้ทั้งชื่อเสียงและเงินทองรวมถึงการรับผิดชอบในหน้าที่การสอนหนังสือ

สำหรับผลงานหนังที่เจ้าตัวได้นเป็นพระเอก ถ่ายทำเสร็จไปเรียบร้อยจ่อโรงฉายเดือนมี.ค.นี้ฝีมือกำกับของ “เอกชัย ศรีวิชัย”ที่ดึงนักร้องอินดี้สุดฮอตใต้ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”กับอีสาน”ครูเต้ย อภิวัฒน์”มาร่วมงานกัน

ล่าสุด “เอกชัย” นัดรวมตัวนักแสดงถ่ายทำเอ็มวีประกอบหนังเรื่องนี้ ณ Go Production (1995) studio เขตดอนเมือง ไม่ว่าจะเป็นนางเอก “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ”หรือ”เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”,” ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ”,”ครูเต้ย อภิวัฒน์”เจ้าของเพลงดัง “ถ้าอ้ายหน้าใหม่”,” ไพศาล ขุนหนู”ฯลฯ

บรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่นกันเอง ลุยถ่ายทำมิวสิควิดีโอทั้งหมด 3 เพลงคือ เลิกคุยทั้งอำเภอ (รวมศิลปิน) ,ดอกผักบุ้ง (รวมศิลปิน) และ เพลง ฉันยังรักเธอ (ครูเต้ย อภิวัฒน์)

อดใจรอดูฝืมือ “ครูเต้ย อภิวัฒน์”ในบทบาทนักแสดงครั้งแรก ที่ไปแอบชอบนางเอก“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”จะปังแค่ไหน? 26 มี.ค.นี้ในโรงภาพยนตร์จ้า

ต้องรอติดตามชมจ้า

หนังต้องสนุกแน่ ๆ

แหล่งที่มา: jorkhaoseed