News & Entertainments

ไม่เบาเลยจร้าสาวแก้ว จริญญา ในลุคริมสระน้ำ

149

ว่าที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวอีกหนึ่งคู่ สำหรับคู่รักนักเดินทางอย่างหนุ่ม “โทนี่ รากแก่น” และสาว “แก้ว จริญญา” ที่ล่าสุดเมื่อวานนี้ (14 มิถุนายน) ก็สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับคนในวงการบันเทิงเป็นอย่างมาก เพราะฝ่ายชายได้ทำพิธีขอสาว “แก้ว” แต่งงานอย่างเรียบง่าย โดยมีครอบครัวของทั้งสองฝ่ายเป็นสักขีพยาน

เตรียมสละโสดอีกคู่เเล้ว สำหรับคู่รักนักเดินทางอย่าง โทนี่ รากแก่น เเละ สาว เเก้ว จริญญา ซึ่งทางด้านของหนุ่มโทนี่ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอเเก้วเเต่งงานท่ามกลางพยานรักเป็นครอบครัวของทั้งสองฝ่าย ซึ่งทางครอบครัวของทั้งคู่ก็ยินดีเป็นอย่างมาก กับโมเมนต์สุดประทับใจ

ขณะที่ทั้งสองครอบครัว นั่งเตรียมถ่ายภาพอยู่นั้น ทางด้านของหนุ่มโทนี่ได้หยิบกล่องเเหวนขึ้นมาให้เเก้วดู ซึ่งเธอก็ตกใจเป็นอย่างมาก ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลย โดยเเก้วได้โพสต์ทั้งภาพเเละคลิปพร้อมกับเเคปชั่นว่า “ความรัก ความอบอุ่น ความสุข ความมั่นคง ความสงบสุข ขอบคุณนะคะ #kaewtoniyesido”

ทางด้านของ โทนี่ ก็ไม่น้อยหน้าโพสต์ภาพที่กำลังสวมแหวนใส่นิ้วนางให้แก้ว พร้อมกับแคปชั่นว่า “She said yes!” เปิดราคา เเหวนหมั้น โทนี่ ใช้ขอ เเก้ว เเต่งงาน เห็นเเล้วลมเเทบจับ เปิดราคา เเหวนหมั้น โทนี่ ใช้ขอ เเก้ว เเต่งงาน เห็นเเล้วลมเเทบจับ….

ซึ่งงานนี้เมื่อซูมดูชัดๆ แหวนหมั้นของทั้งคู่ก็ไม่ธรรมดา เพราะมาจากแบรนด์ Cartier รุ่น LOVE สี Rosegold ราคาสูงถึง 3,150 ยูโร หรือแปลเป็นเงินไทยคร่าวๆ ประมาณ​ 110,000 บาทโดยมีความหมายปังๆ เกี่ยวกับความรัก เป็นจุดเชื่อมโยงของทุกสิ่ง ทั่งความรักกับตัวเอง และ ความรักกับคนรอบข้าง เรียกได้ว่าหล่อติสท์แถมรสนิยมดีอีกตั้งหาก

ซึ่งก็หันมาเป็นสาวสวยเต็มตัวที่เตรียมตัวเป็นเจ้าสาวของ “โทนี่ รากแก่น” ในวันที่ 11 ธ.ค. ปลายปีนี้ สถานที่จัดงานถูกวางแพลนไว้ว่าเป็นต่างจังหวัด แถบภาคอีสาน

ซึ่งจากไลฟ์สไตล์ของสาวแก้วตั้งแต่เข้าวงการใหม่ๆ จะมาในลุคสาวเท่นั้น วันนี้เขาเริ่มมาในสายหวานแล้วจ้า เช่นภาพ

ล่าสุดในอินสตราแกรมของเธอ “kaewjarin”…..

เรียกได้ว่าเเซ่บมากจริงๆๆๆๆ…

เป็นภาพอยู่ในชุดว่ายน้ำวันพีชสีน้ำเงิน เผยแผ่นหลังและต้นขาให้เห็นความแซ่บเบาๆ จนทำเอาสาวเฟย์ต้องเข้ามาแซวว่า “สาวหวานเต็มตัว”

แถมโดนแซวว่า “โทนี่เลือกชุดว่ายน้ำให้ใช่ไหม” เนื่องจากเป็นชุดไม่โชว์เกินไป

เนื่องจากโทนี่หวงมากไม่ชอบให้แต่งโชว์เท่าไหร่…..