รองต่อ ยันมีหลักฐานโยงคนมีสี คดีแตงโม

981

หลังจากที่เมื่อวานนี้นาย สันธนะ ออกมาให้ข้อมูลใหม่กรณีจากจากไป ของ แตงโม ว่าเรื่องนี้มีตัวละครอยู่เบื้องหลัง ไม่ใช่แค่ 5 คนบนเรือ แต่มีอีก1คน

~

~

ซึ่งเป็นคนมีสีรอ แตงโม อยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่งริมแม่น้ำเจ้าพระยา เรื่องนี้คนบนเรือรู้ดี รวมถึงตั้งข้อสังเกตว่า เหตุผลนี้อาจทำให้คดีมีพิรุธหลายอย่าง นาย สันธนะ ประยูรรัตน์ หรือรองต่อ อดีตตำรวจสันติบาล

ให้สัมภาษณ์พีพีทีวี บอกว่า คดีการพลัดตกน้ำของ แตงโม มีเงื่อนงำมานานแล้ว ซึ่งตัวนาย สันธนะ เอง ทราบเรื่องนี้ตั้งแต่วันแรกๆ

~

~

ที่เกิดเหตุ เพราะตัวเองอยู่ในกลุ่มนักธุรกิจ เป็นที่ทราบกันดีว่า ผู้ชาย3 คนบนเรือลำเกิดเหตุ มีนิสัยใจคอเป็นอย่างไร ทำให้รู้ข้อมูลมาบ้าง ว่า ในวันเกิดเหตุเกิดอะไรขึ้นกับแตงโมบ้าง

โดยวันเกิดเหตุ กระติก นัดแนะแตงโม ไปลงเรือ เพื่อไปรับประทานอาหาร ซึ่งคนบนเรือพยายามจะส่งแตงโม ไปให้กับ ผู้ชายปริศนาคนหนึ่ง ระดับผู้ใหญ่และเป็นคนมีสี ตกลงสถานที่กันไว้ บริเวณโรงแรมแห่งหนึ่งริมแม่น้ำเจ้าพระยา แต่แตงโม ไม่รู้เรื่องมาก่อน เมื่อการตกลงไม่สำเร็จ จึงเกิดมีปากเสียงกัน

~

~

สอดคล้องกับคลิปเสียงที่ บอกว่า ให้เอาเพื่อนมานี่

นายสันธนะ พยายามอธิบายให้ทีมข่าวฟังว่า หลักฐานที่ตนเองได้รับมา ไม่สามารถเอาไปใส่ในสำนวนการสืบสวนของตำรวจได้

~

~

เพราะ เป็นคำบอกเล่าจากกลุ่มเพื่อนของ แตงโม แต่ถ้าหากหลังจากนี้ จะมีคนบนเรือมาฟ้องกลับ ตนเองก็ยินดี เพราะจะได้ให้ศาลตรวจสอบหลักฐานตามข้อเท็จจริง ยืนยันว่า ไม่มีเจตนาทำให้คดียืดเยื้อ แต่ที่ผ่านมาตนเองต้องการดูการทำงานของตำรวจ ว่าสืบสวน สอบสวนไปในข้อเท็จจริงหรือ

คลิป