แม่แตงโมพูดอีกรอบ ถามสังคมมาว่าคุณแม่ทำไม

363

เรียกได้ว่ายังคงเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจกันเป็นอย่างมากและด้กลายเป็นประเด็นร้อนสะเทือนโซเชียลทันทีหลังจากคุณแม่แตงโม นิดา

~

~

หรือคุณแม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน ให้สัมภาษณ์กับรายการ โหนกระแส วันที่ 6 มี.ค.65 หลายประโยคของคุณแม่แตงโม ก็ถูกพูดถึงอย่างมากมาย

โดยชาวโซเชียล ต่างพร้อมใจกันติดแฮชแท็ก มีแม่เมื่อพร้อม ในทวิตเตอร์พูดถึงการกระทำของคุณแมภนิดากันถล่มทลาย ล่าสุดคุณแม่ภนิดา

~

~

ได้เปิดใจอีกครั้งหลังกับรายการ ประเด็นวันนี้ ทางช่อง 9 MCOT HD โดยพิธีกรคนดัง ต๊ะ นารากร ติยายนต์ ถึงกระแสประเด็นนี้ที่ขึ้นเรื่อยๆ

โดยคุณแม่เผยว่า สังคมจะมาว่าคุณแม่ทำไม มาว่าคุณแม่เพื่ออะไร เรื่องเงิน 30 ล้านมันไม่ใช่แบบนั้นคุณแม่ไม่ได้หมายถึงว่าคุณแม่จะเอาเงินเค้ามา

~

~

มันไม่ใช่ คุณแม่แค่สมมุติว่าน้องโมมีรายได้เท่านี้ๆก็คูณไป สมมุติว่าน้องโมมีชีวิตอยู่อีก 30 ปีก็คูณไปก็จะเป็นเงินที่ทางฝ่ายนู้น

หมายถึงคุณปอจะต้องจ่ายให้คุณแม่ มันเป็นแค่เรื่องสมมุติกับรายการพี่หนุ่มมันตกคำว่าสมมุติ ต๊ะ นารากร

~

~

แล้วคำว่าถ้าน้องโมยังอยู่จะมีรายได้ปีละล้านคูณ 30 ปีจะเป็น 30 ล้าน คุณแม่คิดเองหรือมีใครให้คำแนะนำ คุณแม่ มีค่ะมี คุณตำรวจค่ะเป็นคนแนะนำ

แนะนำให้ฟังว่าควรจะออกมาเป็นแนวนี้ให้ไปคุยกับคุณปอนะ ต๊ะ นารากร: ทำไมตำรวจเค้าถึงแนะนำแบบนี้ เค้าอยากจะให้เราเร่งรัดปิดคดีเร็วๆ หรือว่ายังไง คุณแม่ ไม่ค่ะไม่ใช่ คือพอเราไปโรงพักบ่อยๆเราก็สนิทกันน่ะค่ะ มีคุยกันหลายเรื่องแล้วก็มีเรื่องนี้เข้ามาด้วย แล้วเค้าก็ถามว่าคุณแม่เป็นยังไงจะเอายังไงเพราะต้องขึ้นศาลใช่มั้ยคะ

พอปิดสำนวนก็ต้องขึ้นศาลต้องอัยการอะไรแบบนี้ ท่านก็บอกว่าคุณแม่เอาอย่างนี้สิ ๆ คุณแม่ก็จำๆมาแหละ แล้วมาพูดให้พี่หนุ่มฟัง พี่หนุ่มก็บอกคุณแม่เต็มที่เลยนะวันนี้ คุณแม่ก็เต็มที่เหมือนกัน มันก็มีเรื่องอื่นนะมันไม่ใช่ประเด็นอ่ะเรื่องเงิน 30 ล้าน มันเป็นประเด็นเรื่องอื่นมากกว่าแล้วทีนี้มาเน้นเรื่องเงินมันก็กลายเป็นคุณแม่เสียหายไป