อั้ม-เอ ตอบแล้ว ยังจะเป็นเจ้าภาพจัดงานให้แตงโม อยู่ไหม

320

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม

~

~

เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหานักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. จนต่อมา มีรายงานว่าพบดาราสาว แตงโม นิดา แล้ว ท่ามกลางความเสียใจ ของครอบครัวและแฟนๆ

ล่าสุดมดดำ คชาภา กล่าวในรายการแฉ เมื่อวันที่ 4 มี.ค. 65 ตอนหนึ่งว่า เรารู้มาตลอดว่า เอ ศุภชัย กับ อั้ม พัชราภา

~

~

จะเป็นเจ้าภาพจัดงานให้แตงโม ค่างานประมาณ 5 แสนทั้งงาน ล่าสุดรู้สึกจะไม่มีเจ้าภาพแล้ว ทุกคนพร้อมจะถอนตัวกันหมดแล้ว ใครจะเป็นหมาไปจัดๆแม่เขาไล่ออก เล่าข่าวนี่บอกแม่เขาหรือยัง พร้อมหันไปตะโกนถามทีมงานบอกแม่เขาหรือยัง โอโห้แม่ ละครพี่ฉอดที่ว่าดุๆเดือดๆ ตอนจบแบบนี้พี่ฉอดรื้อทำใหม่เลยนะ

เมื่อวานฉันบอกจะไปงานวันที่ 11 มี.ค.65 มะโน(ทีมงาน)บอกแม่ต้องไปลงทะเบียนก่อนนะ ฉันก็โทรหา แอนนา เลย แอนนา บอกว่ากำลังปรึกษาจะย้ายเพราะที่จัดเล็กไป แค่นักข่าวก็น่าจะเต็มแล้ว

แม่บอกว่าวันแรกฮิปโปเป็นคนโทรบอกแม่อย่าให้ข่าว แม่ก็สงสัย หลังเกิดเรื่องแม่ไม่ได้เจอแอนนา แม่ไม่ไว้ใจเพื่อนเลย แอนนา

~

~

ฮิปโป พวกเดียวกัน แอนนา เป็นคนขุดคุ้ยเรื่องต่างๆ จะไปว่ามันหิวแสง สร้างคอนเทนต์ ไม่รู้ แต่มันเป็นคนโพสต์คนแรกๆ เรื่องแตงโมตกน้ำ แม่บอกแอนนา ฮิปโป พวกเดียวกัน เป็นคำตอบที่คนอึ้งไปแล้วหนึ่ง

แอนนา-ฮิปโปเพิ่งมาขอโทษแม่เรื่องให้ปิดข่าว แต่แม่รู้สึกยังไม่เคลียร์ ให้อภัย ฮิปโป 50 เปอร์เซ็นต์ ส่วนแอนนา จากนี้จะสัมภาษณ์เรื่องแตงโมถามแม่ก่อน เพื่อนๆจะให้ข่าวแตงโมบอกแม่ก่อน มดดำ ลั่นเลยฉันไม่ใช่เพื่อน แตงโมเรียกฉันว่าอีแม่

แม่เชื่อว่าเพื่อนไม่หวังดีไปคุยกับกระติกมาก่อน แม่มานี่ มกรา โมไม่มีเงิน มันมาบอกมดดำเองว่าไม่มีเงินเลย แอนนา กับ ฮิปโป ช่วยกันหางาน ไปนัดทุกรายการเพื่อนๆพวกเรา ถึงเอาโมมาขายของไงแม่ ผลงานแอนนา ฮิปโป เพราะมันต้องผ่อนรถผ่อนบ้านแม่ อีพวกไม่น่าไว้วางใจมันหางานให้ลูกแม่ วันไหนไม่มีงานพวกมันก็ไปเอาของมาให้โมไลฟ์ขาย

แม่รู้ไหม พี่น้องทุกคนช่องวัน พี่ฉอด เชนจ์ เห็นโมบอกเอาเงินไปรักษาพ่อหมดแล้ว บริษัททำละครในตึกเราทั้งหมด

~

~

ดูเทปนั้นก็วางตัวให้แตงโมเล่นละคร ถ้ามันยังมีลมหายใจวันนี้เล่นละครช่องวัน 2 เชนจ์ 2 ส่วน เรื่องประกันแม่ตื่นๆๆ ประกันไม่ใช่มรดก แม่ไม่มีสิทธิ์

มดดำ ยังกล่าวอีกว่า ประโยคเด็ดที่คนไทยทั้งประเทศ ขอใช้คำวู้ดดี้ เพื่อนหน่อย พี่น้องชาวไทยงงเลย ปกติละครเรื่องหนึ่ง ได้เงิน 8 แสน ถึง 1 ล้าน แตงโมจะใช้ชีวิตอีก 30 ปี โอ้โหแม่ถ้าเราอายุ70 ยังเป็นพระเอกนางเอกได้เยสสสสส

โมมีเพื่อนหลายกลุ่ม แต่จากนี้งานโมจะมีใครกล้าไป อย่าไปว่าเขาเลยเราเชื่อว่าวันนี้ทั้งประเทศเห็นหมดแล้ว อย่างไรก็ตาม จากที่ พุดเดิ้ล หนึ่งในเพื่อนกลุ่มแอนนาออกมาบอกว่า เจ้าภาพงานทั้ง 4 คนถอนตัว หลังแม่แตงโมไปออกรายการโหนกระแส ไม่พอใจเพื่อนลูกเรื่องจะเปลี่ยนสถานที่จัดงาน บอกว่าจะทำอะไรเรื่องแตงโมให้แจ้งแม่ก่อนนั้น ขณะที่ ป้าตือ ยังออกมายืนยันว่า ในส่วนของ เอ กับ อั้ม ยังคงจะดำเนินการต่อให้แตงโม