กรรชัย พูดเอง ยอดเงินที่แตงโม โอนให้แม่ทุกเดือน ตอนที่ยังมีชีวิตอยู่

529

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม

~

~

เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหานักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. จนต่อมา มีรายงานว่าพบดาราสาว แตงโม นิดา แล้ว ท่ามกลางความเสียใจ ของครอบครัวและแฟนๆ

ล่าสุดมดดำ คชาภา กล่าวในรายการแฉ เมื่อวันที่ 4 มี.ค. 65 ตอนหนึ่งว่า เรารู้มาตลอดว่า เอ ศุภชัย กับ อั้ม พัชราภา

~

~

จะเป็นเจ้าภาพจัดงานให้แตงโม ค่างานประมาณ 5 แสนทั้งงาน ล่าสุดรู้สึกจะไม่มีเจ้าภาพแล้ว ทุกคนพร้อมจะถอนตัวกันหมดแล้ว ใครจะเป็นหมาไปจัดๆแม่เขาไล่ออก เล่าข่าวนี่บอกแม่เขาหรือยัง พร้อมหันไปตะโกนถามทีมงานบอกแม่เขาหรือยัง โอโห้แม่ ละครพี่ฉอดที่ว่าดุๆเดือดๆ ตอนจบแบบนี้พี่ฉอดรื้อทำใหม่เลยนะ

เมื่อวานฉันบอกจะไปงานวันที่ 11 มี.ค.65 มะโน(ทีมงาน)บอกแม่ต้องไปลงทะเบียนก่อนนะ ฉันก็โทรหา แอนนา เลย แอนนา

~

~

บอกว่ากำลังปรึกษาจะย้ายเพราะที่จัดเล็กไป แค่นักข่าวก็น่าจะเต็มแล้ว

แม่บอกว่าวันแรกฮิปโปเป็นคนโทรบอกแม่อย่าให้ข่าว แม่ก็สงสัย หลังเกิดเรื่องแม่ไม่ได้เจอแอนนา แม่ไม่ไว้ใจเพื่อนเลย แอนนา

~

~

ฮิปโป พวกเดียวกัน แอนนา เป็นคนขุดคุ้ยเรื่องต่างๆ จะไปว่ามันหิวแสง สร้างคอนเทนต์ ไม่รู้ แต่มันเป็นคนโพสต์คนแรกๆ เรื่องแตงโมตกน้ำ แม่บอกแอนนา ฮิปโป พวกเดียวกัน เป็นคำตอบที่คนอึ้งไปแล้วหนึ่ง

ล่าสุดวันนี้วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565 กรรชัยได้มีการไลฟ์สดในโหนกระแส ซึ่งมีการพูดถึงประเด็นที่ว่าทำไมแม่ต้องพูดเรื่องเงิน ซึ่งกรรชัยก็ได้บอกว่า คุณแม่แก้ป็นคนแก่ แกเหมือนมีลูกชาย 1 คนและลูกสาว 1 คนก็คือแตงโม ซึ่งทางด้านพี่ชายก็แต่งงานแยกครอบครัวไปแล้ว เมื่อเสียลูกสาวไปแล้วก็เหมือนไม่มีคนดูแล ซึ่งกรรชัย ยังพูดต่อมาปกติแล้วแตงโมจะโอนเงินให้คุณแม่เดือนละ 10,000-15,000 เท่าที่รู้มานะครับ