อะตอม โพสต์ถึง แตงโม คิดถูกแล้วที่ตอนมีชีวิตเลือกอยู่กับพ่อ

242

เป็นประเด็นร้อนในสังคมขึ้นมาทันที เมื่อ ภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่ของนักแสดงสาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ให้สัมภาษณ์ในรายการ โหนกระแส โดยมีช่วงหนึ่งที่บอกว่าให้อภัย ปอ ตนุภัทร และ โรเบิร์ต คนในเรือในวันที่เกิดเหตุ

~

~

แต่ไม่ให้อภัยกระติก อิจศรินทร์ อีกทั้งยังบอกว่าระแวง แอนนา และ ฮิปโป เพื่อนสนิทของแตงโม โดยให้อภัยฮิปโปแค่ 50% ส่วนแอนนาหากจะสัมภาษณ์ขอให้มาขออนุญาตตนก่อน

~

~

พร้อมทั้งยอมรับว่าได้พูดคุยติดต่อกับไฮโซปอจริง และบอกว่า ปอเป็นผู้ชายที่สุภาพที่สุด มีความสม่ำเสมอ โทรมาร้องไห้กับแม่ทุกวัน พร้อมให้คุณแม่คิดตัวเลขเงินชดเชยและเยียวยา แม่จึงบอกไปว่า 30 ล้านบาท โดยบอกว่า ถ้าน้องโมอยู่ มีรายได้มากกว่านี้อยู่แล้ว จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโซเชียล

~

~

ล่าสุด อะตอม สัมพันธภาพ หนึ่งในเพื่อนสนิทของแตงโม ก็ได้โพสต์คลิปตอนที่ตนเองไปออกรายการ คุยแซ่บโชว์ และทางรายการเปิดคลิปแตงโมพูดให้กำลังใจอะตอม พร้อมทั้งเขียนข้อความถึงแตงโมว่า

~

~

ไอ้โม ถ้ารับรู้ได้ อยากจะบอกว่า คิดถูกและละที่ตอนยังมีชีวิต เลือกอยู่กับ พ่อโส พ่อโสโคตรรักเลย ที่เคยสัมผัสการแสดงออกของพ่อมา พ่อโสไม่เคยทอดทิ้งเลยแม้แต่นิด

ตอนที่เกิดมามีชีวิตในโลกใบนี้ ทุกสิ่งทุกอย่างที่เล่าให้ฟัง ตอนมีชีวิตว่าทำไมเลือกอยู่กับพ่อโสยันโต วันนี้เข้าใจหมดทุกอย่างละ แตงโม ว่าเลือกอยู่กับ พ่อโส เพราะอะไรมึงคิดถูกจริงๆ Happy Melon Patcharaveerapong

ขอบคุณที่ท่านอื่นทำคลิปให้ผมนะครับ

ขอบคุณทุกกำลังใจนะครับที่มีให้ผมและเพื่อน

ขอบคุณแทนคนที่รักแตงโมทุกคนด้วยนะครับ

หลังจากฟังสัมภาษณ์ในรายการนึงวันนี้ เสียดายจริงๆ ครับ ที่เคยให้สัมภาษณ์ว่าเค้าเป็นผู้ใหญ่สมผู้ใหญ่ ตอนนี้หมดคำพูดจริงๆ ครับ

อย่างไรก็ตาม อะตอม โพสต์ตรงๆ ถึง แตงโม คิดถูกแล้วที่ตอนมีชีวิตเลือกอยู่กับพ่อ