หนุ่ม กรรชัย โพสต์ลอยๆ งานนี้แม่แตงโม มีสะดุ้ง

342

เรื่องคดีของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ยังไม่สรุปว่าใครเป็นคนผิด แต่ก็มีเรื่องราวของบุคคลรอบข้างมีความเคลื่อนไหวอยู่ตลอด จากเมื่อวาน นางภนิดา หรือ แม่ของแตงโม

~

~

ออกรายการ โหนกระแส พร้อมบอกว่าให้อภัยกับ ปอ และ โรเบิร์ต และพูดถึงเรื่องเงินที่ทั้งสองบอกว่าจะมอบให้เป็นค่าทำศพ และดูแลแม่

~

~

ทำให้สังคมตีกลับไปทางแม่ของแตงโม ติงเรื่องที่ออกมาพูดเรื่องเงิน และให้อภัยผู้ต้องหา แต่กับเพื่อนๆที่ไฝว้ให้กับคดีแตงโม แม่กลับไม่ยอมอภัยให้ทั้งหมด

~

~

ในวันนี้แม่ของแตงโม ได้ให้สัมภาษณ์อีกครั้ง ว่าตนเองไม่มีเจตนาอย่างที่พูด แค่สมมุติ แต่ที่อยู่ๆพูดเรื่องเงิน เพราะว่าพิธีกรในรายการถาม

~

~

จึงได้อธิบายออกไป พร้อมทั้งยังบอกอีกว่า หลังจากออกรายการที่ไม่ให้สัมภาษณ์กับสื่อที่ไปรอทำข่าว เพราะทางพิธีกรรายการไม่ให้ตนสัมภาษณ์นักข่าว

ล่าสุดทางด้าน หนุ่ม กรรชัย กำเนินพลอย ผู้ดำเนินรายการโหนกระแส ได้ออกมาโพสต์ภาพข้อความที่เขียนว่า เมื่อวานเป็นหมา วันนี้เป็นแพะ

เพื่อนๆ และแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจอาทิ พี่หนุ่มต้องไม่เหมือนใครครับ แพะในฝูงหมา วันนี้วันแม่แห่งชาติจริงๆ, อร๊ากกกกกกก ไม่เคยโทษตัวเองเลยคุณแม๊ ,เป็นกำลังใจให้นะคะ คิดซะว่าเป็นหมา เป็นแพะ ดีกว่าเป็น Here นะคะพี่หนุ่ม ,พรุ่งนี้จะเป็นอะไร ฯลฯ

ขอบคุณรูปจากเฟซบุ๊ก หนุ่ม กรรชัย