ล่าสุด ฟลุค เกริกพล ไม่อยู่เฉยขอทำเพื่อ แตงโม

369

ฟลุคและนาตาลีได้พาน้องนาตาชาบินลัดฟ้า ไปเที่ยวต่างแดน หากได้ติดตามอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้ง 2 คน จะเห็นได้เลยว่าเป็นทริปครอบครัวที่น่ารักมากทีเดียว

~

~

ฟลุคได้โพสต์ภาพคู่กับลูกสาว พร้อมแคปชั่นว่า “พาหนู babynatashacm ไปเที่ยวทะเลอีกเเล้วคะ หนูชอบดูนก ดูน้ำทะเล หนูดูมีความสุขมาก” งานนี้มีแฟนๆต่างเข้ามากดไลก์และคอมเมนต์ถึงความน่ารักกันอย่างล้นหลาม อาทิ นาตาชา หนูน่ารักมากเลย ติดตามตั้งแต่หนูเกิดเลยนะ จะติดตามจนหนูโตเลยนะคะ คนสวย, น่ารักที่สุดเลย, ชอบจริงๆ นาตาชา ชอบท่องเที่ยว อีกหน่อยเที่ยวทั่วโลกแน่ๆ และอีกมากมาย และดูแล้วว่าน้องนาตาชา น่าจะชอบหิมะมากเพราะว่าร้องอารมณ์ดีสุดๆไปเลย

~

~

ในขณะที่คุณพ่อคุณแม่พามาเล่นหิมะเป็นครั้งแรก แถมน้องนาตาชายังน่ารักสุดๆ อย่างกับตุ๊กตาถูกจับวางเอาไว้ และนาตาลี ได้เขียนบันทึกครั้งนี้ไว้ว่า “Natasha’s first snow day พาเบบี๋นาตาชามาเห็นหิมะครั้งแรกในชีวิตค่ะหนูชอบเล่นสไลด์มากไม่มีกลัวเลยค่ะมองนู่นนี่อยู่ก็หันมา kiss แม่ด้วยแม่ฟิน นาตาชาผู้ชอบความผาดโผน babynatashacm fluke777″ นอกจากนี้ฟลุคและนาตาลีได้เผยชีวิตรัก ที่ตอนแรกครอบครัวภรรยาไม่เห็นด้วย “ไม่นะ ผมเจอมาจนชิน ต้องมีอยู่แล้วที่จะเข้ามาบอกลีว่าอย่าคบเลย

~

~

ฟลุคเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ ถือเป็นเรื่องปกติที่ผมเจอมาตลอด ไม่ตื่นเต้น ไม่น้อยใจ เพราะเราโดนเซตภาพแบบนี้มาตั้งแต่เข้าวงการแล้ว ที่ผ่านมาเวลามีข่าวผมก็เลือกที่จะไม่ตอบ ไม่เถียง ไม่เป็นไร เราเสียมาทั้งชีวิตแล้ว เจ้าชู้ก็เจ้าชู้ ไหนๆ ก็กลายเป็น Trademark ของเราไปแล้ว ไม่ต้องรักษาภาพให้เป็นคนดีก็ได้ ตัวจริงเราจะเป็นอย่างไรก็ให้คนที่คบกันรู้ก็พอ ส่วนกับที่บ้านลีก็แค่ต้องใช้เวลาพิสูจน์

~

~

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและแสนจะอบอุ่น สำหรับครอบครัวของฟลุค เกริกพล พร้อมภรรยา นาตาลี เจียรวนนท์ และทายาทตัวน้อย น้องนาตาชา โดยล่าสุดแม้ว่าฟลุคจะไม่ได้อยู่เมืองไทย แต่เจ้าตัวได้ออกมาตั้งข้อสงสัยถึงเรื่องของแตงโม ว่าเรื่องที่เพื่อนๆที่อยู่ในเหตุการณ์บอกมาเชื่อได้มากแค่ไหน พร้อมตอบว่า “ผมพยายามคิดให้ดีล่ะนะ เพราะอยากเชื่อว่าอุบัติเหตุแน่ๆ แต่พอฟังแเล้วคิดว่าจะดีขึ้น เข้าใจเรื่องมากขึ้น กลับยิ่งสงสัย และไม่เชื่อมากขึ้น”