ศจ.ธงชัย แจงค่าสถานที่จัดงาน แตงโม เท่าไรกันแน่

399

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนที่คนต่างให้ความสนใจกันอย่างมาก จากกรณีประเด็น เมื่อ นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่ของแตงโม นิดา ไม่พอใจ

~

~

แอนนา ทีวีพูล และ ฮิปโป ฉันท์ชนะ ที่ให้ข่าวกรณีเปลี่ยนสถานที่จัดงาน แตงโม นิดา

โดยไม่มีการปรึกษาคุณแม่ ทำให้เป็นดราม่าใหญ่โตจนมีการถอนตัวจากการเป็นเจ้าภาพไปหลายราย แต่ในขณะเดียวกัน ทาง อั้ม พัชราภา และ

~

~

เอ ศุภชัย ได้ยืนยันจะไม่ถอนตัวจากการเป็นผู้สนับสนุนในการจัดงาน

ซึ่งทางคุณแม่แตงโม บอกว่า คุณแม่ก็หนาวเหมือนกันนะ ถ้าสองท่านนี้ถอน คุณแม่จะจัดงานได้ไงล่ะ ค่าเช่าโบสถ์เนี่ย วันละ 5 แสนนะ 5 แสน 3 วัน เป็นเงินเท่าไหร่ ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 มี.ค. 65 ศจ.ธงชัย ประดับชนานุรัตน์ ประธานมูลนิธิคริสตจักรคณะแบ๊บติสต์

ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ธงชัย ประดับชนานุรัตน์ ระบุว่า งานและพิธี คุณ แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ ที่รักยิ่งของพวกเรา

~

~

มีการเปลี่ยนแปลงสถานที่ เพื่อรองรับและอำนวยความสะดวกให้แก่ญาติมิตร สื่อมวลชน และแฟนคลับ

ที่มีจำนวนมากให้เพียงพอ อย่างน้อย1000คนขึ้นไป โดยการเห็นชอบของคุณแม่ภนิดา และคริสตจักรแห่งความสุข โดยการอนุเคราะห์ด้วยใจกว้างขวางของคริสตจักร เสรีภาพกรุงเทพ ทุกฝ่ายจึงเห็นสมควรเปลี่ยนสถานที่จัดงานใหม่

เพื่อความเหมาะสมกับความต้องการ โดยมีคุณเอ ศุภชัยผู้ปลุกปั้นและรักคุณแตงโม ดุจบุตรสาว และคุณอั้ม พัชราภา ผู้เอ็นดูคุณแตงโมดุจพี่น้อง

~

~

และเพื่อนฝูงอีกมาย พร้อมทีมงานมีมือเยี่ยม ได้ร่วมกันเป็นผู้สนับสนุนกันจัดงานครั้งนี้

ด้วยความรักเพื่อต่อคุณแตงโมอย่างสง่างามเป็นครั้งสุดท้าย ภายใต้การอำนวยความสะดวกจากกรุงเทพมหานคร และเขตสะพานสูง ปล.1.มีข่าวลือขำขำว่า ผมเป็นผู้จ่ายเงินสำหรับการจัดงานครั้งนี้

2. มีความคลาดเคลื่อนว่า คริสตจักรเสรีภาพคิดค่าเช่าคืนละ 500,000บาท ตามราคาที่กำหนดไว้)แต่แท้จริงคริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพมีน้ำใจเอื้อเฟื้อโดยไม่คิดค่าเช่า

แล้วแต่ผู้จัดจะถวายเพื่อช่วยค่าใช้จ่าย ผู้จัดจึงได้จัดงบประมาณด้านสถานที่ 3 คืน ไว้เพียง 1 แสนบาทเท่านั้น โดยที่คุณเอศุภชัยเป็นผู้สนับสนุนด้วยความเต็มใจ จึงเรียนชี้แจงให้ทราบโดยถ้วนหน้ากัน