คลิปนี้ซูมชัดมาก แตงโมตกจากด้านขวาของเรือ ไม่ใช่ท้ายเรือ

586

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม

~

~

เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหานักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. จนต่อมา มีรายงานว่าพบดาราสาว แตงโม นิดา แล้ว ท่ามกลางความเสียใจ ของครอบครัวและแฟนๆ

~

~

ล่าสุดทางทีมข่าวอมรินทร์ ได้หลักฐานชุดใหม่ หลังวันเกิดเหตุหลายคนสงสัยว่า

~

~

กระติกและโรเบิร์ต หายไปไหน โดยคำให้การนั้นบอกว่า ไปฉี่มา จึงแยกออกจากเพื่อน และยังบอกอีกว่าไม่ได้กลับไปที่ท่าเรือเพราะคนเยอะ วันนี้เราได้มีการเปิดกล้องวงจรปิดของชาวบ้านซึ่งจะเห็นได้ว่า โรเบิร์ตและกระติก เดินผ่านกู้ภัยฯ ไปหน้าตาเฉย และประเด็นสำคัญมันอยู่ตรงนี้ ทางโรเบิร์ตและกระติก ได้เดินไปจนถึงหน้าปากซอย และมีรถเก๋งปริศนาสีขาวมารอรับตัวไป เท่ากับว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในกล้องวงจรปิดนั้น ขัดแย้งกับคำให้การ

ภาพเหตุการณ์

~

~

ล่าสุดได้มีหลายคลิปที่ชาวโซเชียลนำมาขยายเพื่อให้เห็นภาพที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยจะเห็นได้ว่าแตงโมนั้นไม่ได้ตกบริเวณกลางน้ำตามคำให้การ แต่ตกลงบริเวณริมแม่น้ำ ซึ่งลักษณะการตกนั้นเป็นการตกด้านข้างเรือ ไม่ได้ตกที่ท้ายเรือ และตกในท่าหงายหลัง แต่จะจริงหรือไม่นั้นคงต้องรอทางตำรวจออกมาชี้แจงอีกครั้งนะคะ

ดูคลิปคลิกที่นี่