ด่วน คลิปเหตุการณ์ในโรงแรม ล่าสุดกระติกยอมส่งให้แล้ว

1,745

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหานักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. จนต่อมา

~

~

มีรายงานว่าพบดาราสาว แตงโม นิดา แล้ว ท่ามกลางความเสียใจ ของครอบครัวและแฟนๆ

วันที่ 5 มี.ค. 65 ทีมข่าวได้กล้องวงจรปิด ภาพช่วงที่กระติกและโรเบิร์ต เดินจากท่าเรือมาขอเข้าห้องน้ำ เมื่อช่วงวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 หลังเกิดเหตุ เวลา 00.23 นาที และมีกล้องมุมถัดมา ระหว่างเดิน เวลา 00.23 น. เป็นกล้องหน้าบ้านที่ขอเข้าห้องน้ำ โรเบิร์ตรอหน้าห้องน้ำ

~

~

มีผู้หญิงขอเข้าห้องน้ำด้วย เวลา 00.23 น. และเดินออกจากห้องน้ำ 00.28 น.

กล้องวงจรปิดช่วงกระติก โรเบิร์ตเดินกลับท่าน้ำ 00.28 น. ต่อมากระติกและโรเบิร์ตเดินออกมาอีกรอบ ในเวลา 00.36 น. เดินออกจากซอย กระติกคุยโทรศัพท์ 00.36 น. มุมถัดมากระติกและโรเบิร์ตเดินออกจากซอย ทั้งคู่คุยโทรศัพท์ มุมถัดเดินออกจากซอย

มุมถัดมากระติกและโรเบิร์ต เดินออกจากซอยดูโทรศัพท์ 00.37 น. เดินออกจากซอยทั้งคู่คุยโทรศัพท์ 00.39 น.

~

~

แล้วเดินออกจากซอย และมีกู้ภัยมาเพิ่ม 00.39 น. มุมถัดมา หน้าปากซอย กระติกและโรเบิร์ต เดินออกจากซอย และมารอรถในเวลา 00.41 น.

มุมถัดมาหน้าปากซอย กระติกและโรเบิร์ต รอจนนั่งยอง ๆ 00.45 น. จากนั้นก็มีรถเก๋งสีขาวมารับกระติกและโรเบิร์ตในเวลา 00.48 น. แล้วขับออกไป

ซึ่งจากภาพจากกล้องวงจรปิดเห็นว่าทั้งคู่เดินผ่านทั้งรถกู้ภัยหลายคันมาก ๆ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่สวมใส่ชุดกู้ภัยอย่างชัดเจน แต่ตามภาพไม่ได้แจ้งกับกู้ภัยให้ช่วยตามหาแตงโม หรือย้อนกลับไปที่โป๊ะเรือที่ใกล้จุดเกิดเหตุ ตามที่กระติกเคยอ้างว่าไม่ได้หนีไปไหน แต่ไม่ได้กลับไปช่วยตามหา “แตงโม” เพื่อนรัก

ล่าสุดได้มีกระแสข่าวลือว่ากระติกได้ส่งคลิปเหตุการณ์ ซึ่งเหมือนเป็นคลิปขณะเดินเข้าโรงแรม โดยในคลิปดังกล่าว

~

~

กล่าวว่า -ึงทำไร เหมือนถูกจับได้ว่ากำลังถ่ายคลิปอยู่ และในคลิปคล้ายเสียงแตงโม บอกว่า บอกแล้วไงไม่ชอบรับงานแบบนี้ แต่กลับมีเสียงผู้ชายขึ้นมาว่า กรูจ้าง-ึง -ึงต้องไปหาผู้ใหญ่ ซึ่งคลิปดังกล่าวได้มีชายรายหนึ่งอ้างว่า กระติกได้ส่งคลิปมาให้

คลิป