แม่แตงโม เขียนจดหมายถึง ทนายตั้ม

288

จากกรณีการตกเรือ ของดาราสาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ต่อมาเมื่อวันที่ 4 มี.ค. คุณแม่ของนางเอกสาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ได้มาออกรายการโหนกระแสของ

~

~

หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย พร้อมกับเผยว่าตอนนี้ตนได้เป็นผู้จัดการมรดกของลูกสาวเป็นที่เรียบร้อย

~

~

ตอนนี้ก็ให้อภัย ปอ ดนุภัทร เลิศทวีวิทย์ และ โรเบิร์ต ไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ แบบ 100% และปอได้มาบอกว่าจะชดใช้ให้ ตามที่เรียกร้อง ซึ่งตนเรียกร้องไปเบื้องต้น 30 ล้านบาท จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมายในโลกออนไลน์

~

~

ต่อมาทางด้าน นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม ทนายความชื่อดัง ผู้ก่อตั้งมูลนิธิทีมงานทนายประชาชน ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมกับแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นของ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ อยู่หลายครั้ง ซึ่งทนายตั้งยืนยันว่า ที่ทำไปนั้นก็เพื่อน้องแตงโมคนเดียว ไม่ได้ทำเพื่อใครอื่น

~

~

ต่อมาช่วงเช้านี้ ทางด้านทนายตั้ม ก็ได้มีการโพสต์ในเพจ ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ เปิดตัวบุคคลสำคัญ ที่ถูกจับตามองนั่นก็คือ พี่ชายของคุณแตงโม ซึ่งจะเป็นคนที่สามารถทำให้คดี เดินหน้าต่อไปได้ ซึ่งพีี่ชายได้กล่าวว่า ผมไม่สนใจเรื่องเงิน ผมขอทำเพื่อน้องเป็นครั้งสุดท้าย เราจะสู้ไปด้วยกัน

ภาพจาก ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ

ล่าสุดคุณแม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม ได้เขียนจดหมายถึงทนายความของตนเอง โดยได้ระบุข้อความดังนี้

เรียนคุณกฤษณะ ทนายความคดีน้องแตงโม โดยคุณแม่เป็นผู้จ้างทนายกฤษณะดูแลเรื่องนี้แต่เพียงผู้เดียว คุณแม่ขอแจ้งให้ทุกท่านทราบว่า ขณะนี้ได้ว่าจ้างคุณกฤษณะผู้เดียวเป็นทนายความในคดีนี้ ทนายท่านอื่นไม่อนุญาตให้เข้ามาเกี่ยวข้องในกรณีใดทั้งสิ้น ทุกเรื่องเกี่ยวกับคดี เพราะท่านตำรวจได้ดำเนินการด้วยความละเอียดรอบคอบอยู่แล้ว ท่านผู้บัญชาการท่านได้ดูแลให้คำแนะนำอยู่แล้ว คุณแม่มั่นใจในท่านตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ไม่เคยไปยุ่งเกี่ยวข้องเร่งคดี สอบถามใดๆ ทั้งสิ้น ให้ท่านทำงานให้เต็มที่นะคะ คุณแม่วิงวอนท่านทนายษิทราว่า ขออย่ามาเกี่ยวข้องคดีน้องโมไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น คุณแม่ไม่ได้จ้างทนายษิทราใดๆ ทั้งสิ้น

ลงชื่อ ภนิดา ศิระยุทธโยธิน

ที่มา ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ