อะตอม สัมพันธภาพ โพสต์ถามเเม่เเตงโม

463

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจกับชาวโซเชียลกันเป็นอย่างมาก ซึ่งทางอะตอม สัมพันธภาพ ถามกลับ เเม่เเตงโม ทำไม แม่ไข่มันไว้

~

~

แล้วปล่อยมันให้สู้ชีวิตคู่กับคุณพ่อ ตอนที่คุณพ่อลำบาก คุณแม่อยู่ที่ไหน พร้อมเคลื่อนไหวล่าสุดเเจ้งกำหนดเตรียมเข้าพิธีอุปสมบท

วันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2565 ในเวลา15.00น.จะทำพิธี ปลงผมนาค และ วันอาทิตย์ที่20มีนาคม 2565 ข้าพเจ้านายอะตอม สัมพันธภาพ ในเวลา 6.00น. ข้าพเจ้าจะทำ พิธีอุปสมบท โดย อะตอม สัมพันธภาพ

ได้โพสต์ร่ายยาว ถามกลับเเม่เเตงโม ว่าแม่ครับ ทำไมแม่ไข่มันไว้แล้วทิ้งมันให้สู้ชีวิตคู่กับคุณพ่อทำไมครับ ตอนช่วงที่คุณพ่อลำบาก

~

~

คุณแม่อยู่ที่ไหนครับ ทำไมผมไม่เคยเห็นแม่เลยครับ

ทำไมผมเห็นเพื่อนพี่น้องแต่ละคนที่ช่วยมันคอยช่วยมันอยู่ตลอดเวลาเท่าที่ความสามารถพวกเค้าจะมีครับ แม่ครับ ทำไมแม่ไม่เคยไปหามันที่บ้านเลยครับตอนคุณพ่อยังอยู่ ผมไม่เคยเจอแม่เลยครับแม้แต่ครั้งเดียว ผมไม่เคยได้ยิน จากมันเลยแม้แต่คำเดียวว่ามันได้งานทำ

จากที่แม่มันเป็นคน หาการหางานให้มันทำ แม่ครับ งานที่มันมีเกิดขึ้นในเกือบทุกวันก็ได้จากเพื่อนและรุ่นพี่ช่วยหาและความสามารถของมันเองและได้เข้ามาในวงการนี้รู้สึกว่ามันไม่ได้มาจากแม่น่ะครับ

มันเข้ามาได้เพราะอดีตผู้จัดการคนแรกที่พามันเข้าวงการบันเทิงและความสามารถของตัวมันเองทั้งสิ้น รู้สึกว่าจะไม่ใช่แม่นี่ครับ

~

~

แม่ครับ มาวันนี้แม่เที่ยวสั่งว่าคนนั้นต้องอย่างนั้นอย่างนี้ ทำไมแม่ไม่หัดห้ามใจของแม่เอง

และรักบุตรให้มากกว่าปากพูดละครับห้ามไม่ให้ตัวเองไปยุ่งกับคนอื่นเพื่อให้คนที่แม่เรียกว่าบุตรรักสบายใจบ้างละครับแม่ ไม่พูดในศักดิ์ ที่เป็นแม่ของมัน แม่ครับ คนเราแค่ศักดิ์อย่างเดียวคงจะไม่พอครับไม่รู้ว่าผมคิดไปเองหรือเปล่า

แต่เพราะผมชอบมองคนที่มีศักดิ์และการกระทำ ของคนผู้นั้นเสียมากกว่า คนเรามันมีศักดิ์หมดแหละครับ

~

~

แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้ในชีวิตคนเราคือต้องมี ศักดิ์ศรี นะครับแม่ แม่ครับ

ถ้าแม่คิดว่าแม่มีศักดิ์ศรีพอ เรียกว่าแม่ได้เต็ม แม่ได้ไม่เคยปล่อยมัน ให้สู้ชีวิตอย่างเดียวดายเลย งานทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับตัวมันและที่ทุกคนรู้จักตัวมันได้ก็เพราะ แม่ ล้วนๆ ผมก็ขออภัยด้วยนะครับ แม่