เมธี อมรวุฒิกุล หลังหายหน้า 14 ปี

598

กลับมาอีกครั้งสำหรับเมธีที่ตอนนี้โด่งดังในติ๊กต๊อกหลังหายหน้าไปหลายปี และต่างมีประชาชนที่หวังให้เฮียเมธีมาช่วยในเรื่องของโม เพราะเขาเป็นคนที่ดุดันพูดจริงไม่เกรงกลัวใคร

~

~

ที่ผ่านมา เมธี ดาราชื่อดัง เล่า พฤติกรรมแอนนี่ ที่ผ่านมาเคยบอกว่าท้องกับตน แต่ไม่เชื่อ

~

~

พร้อมสงสารและเห็นใจฟิล์ม นายเมธี อมรวุฒิกุล อดีตดารานักแสดงที่ผ่านมาเคยพูดถึง ถึงกรณีของ น.ส.รุ่งนภา แก้วไทรหาญ หรือ แอนนี่ บรู๊ค

~

~

โดยยอมรับว่าเคยคบกับแอนนี่ บรู๊ค เมื่อหลายปีก่อน ซึ่งแอนนี่เคยใช้วิธีเดียวกันกับ ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ นักร้องชื่อดัง เคยบอกกับตนว่าตั้งครรภ์ แต่ตนไม่เชื่อเพราะป้องกันมาโดยตลอด ซึ่งส่วนตัวรู้สึกเห็นใจฟิล์ม และอยากให้กำลังใจให้ผ่านเหตุการณ์นี้ไป ให้ได้และอยากฝากถึงกลุ่มสิทธิสตรีว่าทำอะไรลงไปขอให้คิดก่อน

~

~

พร้อมกันนี้ นายเมธี ยังกล่าวอีกว่า ชีวิตตนคงกลับเข้าวงการบันเทิงไม่ได้ เพราะไม่ได้รับการต้อนรับแล้ว คงเดินหน้าเรื่องการเมืองต่อเพราะชีวิตผกผันมาทำงานด้านเรียกร้องประชาธิปไตย จนต้องขๅยบ้ๅน ขๅยรถ แต่หากใครที่ตามเจ้าตัวในโซเชียล จะเห็นว่าเขานั้นผันตัวเองไปใช้ชีวิตเรียบง่ายกับแฟนสาว นอกวงการ เรียกได้ว่าน่ารักกันสุดๆ อีกทั้งเขายังช่วยคู่รักจำหน่ๅยของในโซเชียลอีกด้วย บอกเลยว่าช่วยกันทำมาหากิน เพื่อมีอนาคตที่ดีร่วมกันจริงๆ

แต่ที่ทำให้แฟนคลับชื่นชม เป็นอย่างมาก คือเขาคอยอยู่ข้างประชาชน และเป็นกระบอกเสียงให้กับวัยรุ่นยุคใหม่นั่นเอง และสิ้นสุดลงแล้วสำหรับมหากาพย์เรื่องยาว ลูกใครหว่า? ที่ยืดเยื้อมายาวนานหลายปี ระหว่างคุณแม่ยังสาว แอนนี่ บรู๊ค และนักร้องซุปเปอร์สตาร์ ฟิล์ม รัฐภูมิ หลังจากที่หลบลี้หนีหน้ากันมาหลายต่อหลายครั้ง เมื่อ (16 พ.ย) ทั้งคู่เพิ่งจะควงแขนกันไป

ยังสำนักงาน เพื่อถอนชื่อของ เด็กชาย ฑีฆายุ ออกจากความเป็นบุตรของหนุ่มฟิล์มตามคำสั่ง หลังจากที่ทั้งคู่ได้ตัดสินใจ ประณีประนอมยอมควๅมกันเมื่อวันที่ 31ตุลาคมที่ผ่านมา โดยหนุ่ม ฟิล์ม ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวหลังจากที่เสร็จสิ้นกระบวนการถอดถอนชื่อว่า ดีใจมากที่วันนี้เรื่องราวต่างๆ ได้จบลงสักทีและตอนนี้ก็ยินดีที่จะถอนฟ้องแอนนี่ใน ในหมิ่นประมาท และ ผิดสัญญาด้วยครับ