โซเชียลจับภาพได้ ไฮโซปอ สนิทกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ กอดกันกลม

252

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม

~

~

เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหานักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. จนต่อมา มีรายงานว่าพบดาราสาว แตงโม นิดา แล้ว ท่ามกลางความเสียใจ ของครอบครัวและแฟนๆ

ล่าสุด มีคลิปที่เรียกได้ว่า กลายเป็นคลิปที่กำลังเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ ซึ่งผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง โพสต์คลิปของ ไฮโซปอ

~

~

ขณะกำลังสอบปากคำกับตำรวจ ทั้งนี้ในคลิปนั้น มีการระบุข้อความว่า ต้องสนิทหรือใหญ่แค่ไหนถึงกอดตำรวจได้

โดยในคลิปดังกล่าว ไฮโซปอ กับกลุ่มตำรวจกำลังพูดคุยกัน คาดว่าเกี่ยวกับหลักฐานบางอย่างที่ถูกวางอยู่บนโต๊ะ ช่วงหนึ่ง ไฮโซปอ ยกมือขึ้นมากุมบริเวณหน้าอกด้วยสีหน้าผ่อนคลาย ก่อนจะโผเข้าไปจับต้นแขนและซบกับตำรวจนายหนึ่งที่ยืนอยู่ฝั่งตรงข้ามก่อนจะเดินกลับไปยืนจุดเดิม

แน่นอนว่า สำหรับคดีที่กำลังเป็นที่จับตาเช่นนี้ ทำให้หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป โดยมีคนแห่คอมเมนต์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก

~

~

บางส่วนตั้งคำถามว่า ใครเป็นตำรวจ ใครเป็นผู้ต้องหา และเพื่อนผู้ต้องหา ตอนนี้งงไปหมดแล้ว

พร้อมกันนี้บางส่วนตั้งคำถามว่าเพราะเหตุใดผู้ต้องหาจึงมีท่าทีสนิทกับตำรวจ แบบนี้จะส่งผลต่อคดีหรือไม่ กลับกันหากผู้ต้องหาไม่ใช่ไฮโซ หรือคนมีชื่อเสียง ตำรวจจะปฏิบัติตัวในมาตรฐานนี้เหมือนกับไฮโซปอหรือไม่

อย่างไรก็ตาม ขณะที่ทั้งนี้บางส่วนเรียกร้องว่า จากข้อกังขาเป็นจำนวนมาก และยิ่งมาเจอคลิปนี้อีกก็ยิ่งรู้สึกไม่สบายใจ

~

~

จึงตั้งคำถามถึงตำรวจที่มีอำนาจสั่งการว่า ควรเปลี่ยนชุดสืบสวนคดีนี้ได้แล้วหรือไม่ ซึ่งยังเป็นอีกหนึ่งอย่างที่สังคมคาใจสงสัย

คลิปดังกล่าว