แก๊ง เบญจา คีตา ความรัก พร้อมหน้าในรอบ 20 ปี เพื่อ แตงโม

528

เป็นแก๊งเพื่อนนักแสดงที่ผูกพันกันมานาน สำหรับนักแสดงจากละครดัง เบญจา คีตา ความรัก ละครที่แจ้งเกิดนักแสดงชื่อดังมากมายและยังคร่ำหวอดในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน

~

~

และในวันนี้มีภาพอบอุ่นหัวใจปนความเศร้าเกิดขึ้น เมื่อเพื่อนๆ แก๊ง เบญจา คีตา ความรัก ได้มารวมตัวกันอีกครั้งในรอบเกือบ 20 ปี เพื่อแสดงความรักต่อ เพื่อนรัก แตงโม นิดา ที่จากไปเนื่องจากเหตุพลัดตกเรือ ท่ามกลางความเศร้าของทุกๆ คน

~

~

โดยล่าสุด เชียร์ ฑิฆัมพร ได้โพสต์ภาพแก๊งเพื่อนนักแสดง อู๋ นวพล น้ำ รพีภัทร บิ๊ก ภุชิสสะ ซี ศิวัฒน์ ไผ่ พาทิศ เจี๊ยบ ชมพูนุช

~

~

เมี่ยง อติมา จิ๊บ คีตภัทร รุ้ง รุ้งเฑียร และ เฟี้ยวฟ้าวว์ ที่มารวมตัวกันอีกครั้งในรอบเกือบ 20 ปีเพื่อแสดงความรักต่อเพื่อนผู้ลาลับ แตงโม นิดา

~

~

พร้อมกับข้อความว่า จะ 20 ปีแล้วสำหรับ เบญจา คีตา ความรัก วันนี้เราได้มารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อพี่โมคิดถึงมากทั้งช่วงเวลาที่ได้อยู่ด้วยกัน และได้มีความทรงจำดีๆด้วยกันอีก รักพี่ทุกคน และ คิดถึงพี่โมนะ เบญจาคีตาความรักForever ฝากติดตาม SingWithMe นะคะ

ท่ามกลางคนบันเทิงและแฟนๆ ที่แห่เข้ามากดไลก์ ส่งความรักให้กับทุกๆ คน ชื่นชมในมิตรภาพอันสวยงาม พร้อมกับร่วมกันส่งความอาลัย ความคิดถึง ไปถึงแตงโมกันอย่างล้นหลาม