โซเชียล เป็นห่วงเบิร์ด แฟนแตงโม หลังบอกเสร็จงานจะไปทันที

2,341

จากกรณีงานไว้อาลัยแตงโม นิดา งานนี้ทำเอา พี่เอ ศุภชัย กลั้นน้ำตาไม่อยู่ แตงโม จากเร็วเกินไป บอกร้องไห้ทุกวัน กำลังจะเข้าไปช่วยให้ชีวิตดีขึ้น

~

~

แต่ยังทำไม่สำเร็จ เผยไม่ขอรับเงินช่วยค่าจัดงาน ตนและ อั้ม ยินดีและเต็มใจทำให้ดีที่สุด พร้อมบอกเคยมีการฝากฝังถึง เบิร์ด ไว้จริงๆ

แต่เบื้องต้นคุยกับคนสนิทฝ่ายชาย บอกเพียงว่าไม่ต้องการอะไร พอเสร็จจากงานนี้ก็จะไปทันที เรียกว่าเป็นหนึ่งในโต้โผใหญ่เลยก็ว่าได้

~

~

สำหรับ เอ ศุภชัย ศรัวิจิตร ที่จับมือกับนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ จัดงานไว้อาลัยให้กับนางเอกสาวผู้ล่วงลับ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ อย่างสวยงามที่สุด ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ ซึ่งนักปั้นชื่อดังถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ปล่อยโฮออกมา บอกว่าเสียดายที่อีกฝ่ายมาด่วนจากไปแบบนี้

เอเชื่อว่าความรู้สึกของพี่ๆ นักข่าวกับเอก็คงความรู้สึกเดียวกัน ก็คือรักน้อง วันนี้ก็มาในฐานะอยากส่งน้องไปอยู่บนสรวงสวรรค์ที่สวยๆ

~

~

เหมือนกับที่ทุกคนอยากให้น้องเป็น เอว่าทุกคนคงเครียดกับใจดวงนี้มาเยอะแล้ว วันนี้อยากให้ทุกคนได้รีแล็กซ์กับ 14 วันที่ผ่านมา อยากเห็นบรรยากาศสวยๆ คิดถึงความดี ความรักที่เรามีให้กับน้อง คิดถึงเรื่องราวดีๆ คิดถึงวันที่น้องเข้าวงการ และพวกเรานักข่าวมาสัมภาษณ์กัน วันที่เอไปกินข้าวกับน้องที่หน้าราม เอเป็นเด็กใต้ เมื่อก่อนเวลาน้องโมมีพี่วุฒิดูแล เอจะสนิทกับพี่วุฒิมาก น้องโมก็จะมาหาพี่วุฒิและไปกินข้าวแกงปักใต้กัน เออยากนึกถึงวันเก่าๆ (เสียงสั่น) ที่มีน้องอยู่และเดินกับเรามาเกือบ 15 ปี เออยากจำภาพนี้ไว้ และอยากเห็นแค่สิ่งที่สวยงามค่ะ

เอก็งงกับตัวเองเหมือนกันว่าทำไมฉันต้องเสียใจกับผู้หญิงคนนี้ได้เยอะขนาดนี้ เขาไม่ใช่ญาติเรา แต่เราเหมือนสงสารชีวิตค่ะ

~

~

เรารู้สึกว่าเราเข้าไปช่วยคนๆ นึงแล้วมันกำลังจะดี แต่ทำไมมันถึงไม่สำเร็จ (ร้องไห้) ทำไมมันต้องเป็นแบบนี้ (สะอื้น) เอรับไม่ได้ เอร้องไห้ทุกวันเลย แต่ก็ต้องสู้ต่อ เพราะเราต้องเข้มแข็งค่ะ เราต้องเตรียมงานด้วย แต่สุดท้ายเราก็ต้องได้รับคำตอบพร้อมกันทุกคน

และสำหรับ เบิร์ด แฟนหนุ่มของของแตงโม นิดา ไม่ขออะไร เสร็จงาน แตงโม ก็จะไปทันที

และมีช่วงหนึ่งที่เบิร์ดเดินออกมาร้องไห้ ระหว่างพิธีอาลับแฟนสาว สร้างความสะเทือนใจให้กับคนในงานเป็นอย่างมาก

โซเขียลต่างก็เป็นห่วงเบิร์ด เพราะคำพูดของเบิร์ด บอกว่าเสร็จงานจะไปทันที อย่างไรก็ตามเป็นกำลังใจให้คุณเบิร์ดครับ

เรียบเรียง มุมข่าว