กระติกโผล่อาลัย งานแตงโม นิดา

296

เมื่อวันที่ 11 มี.ค.65 บรรยากาศที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ สถานที่จัดงานไว้อาลัยให้สาวแตงโม เวลา 13.20 น. กระติก อิจศรินทร์

~

~

จุฑาสุขสวัสดิ์ ผู้จัดการส่วนตัวของสาวแตงโม เดินทางมาที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ พร้อมเพื่อนผู้หญิงอีก 1 คน

โดยสาวกระติก ได้หอบช่อดอกไฮเดรนเยียสีม่วง ชมพู และสีฟ้า เข้ามาภายในงาน ก่อนเจ้าหน้าที่จะเดินนำไปตรวจคัดกรอง ATK ซึ่งเพื่อนที่มาด้วยพยายามขอความเป็นส่วนตัว เพื่อไม่ให้สื่อมวลชนเก็บภาพในช่วงนี้

จากนั้นสาวกระติก ก็เดินขึ้นไปบริเวณโถงจัดงานชั้น 3 และนำดอกไม้ไปวางด้านหน้าเวที ก่อนเจ้าหน้าที่จะรับดอกไม้ออกไปเก็บไว้ให้เป็นระเบียบ

~

~

สาวกระติกก็นั่งอยู่บริเวณหน้าเวที เบื้องหน้าภาพถ่ายขนาดใหญ่ของแตงโม และก้มหน้าร้องไห้อย่างหนักนานเกือบ 10 นาที ก่อนจะเดินออกมาจากโถงจัดงาน

ในระหว่างนั้นผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามสาวกระติก เรื่องการมาร่วมไว้อาลัยแตงโมในวันนี้ แต่กลับไม่ตอบคำถามใด ๆ และรีบเดินขึ้นรถเก๋งสีดำออกไปจากงานทันที

เวลา 19.14 น. ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ กล่าวบนเวทีเพื่อไว้อาลัยสาวแตงโมว่า ตอนนี้น้องแตงโมไปอยู่ในสถานที่ที่สุขสบาย เป็นที่ที่ไม่มีเวลากำหนดเป็นตัวกำหนด ไม่มีคำว่าพรุ่งนี้ แต่ถ้าเขายังอยู่ในโลกนี้ก็อาจจะวังวล เพราะว่ายังมีคำว่าพรุ่งนี้ แต่โลกที่น้องแตงโมไปอยู่นั้นเป็นโลกที่นิรันดร์อยู่แล้ว เขาไม่ต้องกังวลอะไรแล้ว

เวลา 17.45 น. นายไพบูลย์ ศรีกาญจนานันท์ หรือ โรเบิร์ต และนาย นิทัศน์ กีรติสุทธิสาธร หรือ จ๊อบ เดินทางมาถึงสถานที่จัดงาน

~

~

โดยนายโรเบิร์ต นำช่อดอกไม้ไปมอบให้นางภนิดา แม่ของแตงโม พร้อมกับยกมือไหว้ ทั้งนางภนิดา และนายดายศ พี่ชายของแตงโม

จากนั้นจึงเดินกลับมานั่งที่เก้าอี้ ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามแต่นายโรเบิร์ตไม่พูดอะไร ก่อนที่นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือ ไฮโซปอ จะเดินเข้ามาสมทบ และเดินไปไหว้นางภนิดา รวมถึงนายดายศ นอกจากนี้ยังพูดคุยกับนายกฤษณะ ทนายความ ประมาณ 2-3 นาที ก่อนจะเดินกลับมานั่งใกล้ ๆ กับนายโรเบิร์ต และนายจ๊อบ

เบิร์ด โพสต์สตอรี่ในอินสตาแกรมเป็นภาพบรรยากาศการจัดงาน โดยเบิร์ด ได้ถือช่อดอกไม้สีขาวหน้ารูปภาพของแตงโม

~

~

และภาพที่ถ่ายคู่กับ โม อมีนา เพื่อนสนิทของแตงโม และมีลูกโป่งสีขาวชมพูจำนวนมาก พร้อมเขียนข้อความว่า ขอบคุณสำหรับลูกโป่งนะครับ โมคงชอบมาก ๆ ครับ

คลิป