โม อมีนา เผยแล้ว หลังเสร็จงานแตงโม เบิร์ด จะไปไหน

431

จากกรณี เบิร์ด เทคนิค แฟนหนุ่มของแตงโม ได้ร่วมการจัดงานอยู่ตลอดเวลาทั้งจัดดอกไม้ที่แฟนคลับเตรียมมาให้อยู่ตลอดเวลา

~

~

โดยพบว่า เพื่อนๆ ที่มาร่วมอาลัย ได้ปลอบใจหนุ่มเบิร์ดอยู่ตลอดเวลา ซึ่งพบว่า เบิร์ด ได้ร้องไห้ออกมา

และนำกล่องใบหนึ่งภายในบรรจุดอกไม้ และแหวนสีเงิน ตรงกลางคล้ายนิลสีดำ และมีใบไม้ล้อม โดยเบิร์ด

~

~

นั่งมองแหวนวงดังกล่าว และร้องไห้ออกมาอยู่ตลอดเวลา ก่อนที่จะนำมาวางไว้ด้านหน้าซุ้มลูกโป่ง ที่เจ้าตัวเป็นคนจัดให้แฟนสาวด้วย ก่อนที่จะเดินทางกลับทันที

โดย โม อมีนา เผยว่า แหวนวงนี้เป็นแหวนแต่งงานที่เบิร์ดตั้งใจนำมาให้แตงโม เพราะแตงโมเคยบอกว่าอยากได้จึงสั่งทำมาเป็นพิเศษและเพิ่งได้รับแหวนมาจากร้านในวันนี้ โดยเบิร์ด ได้บอกกับ โม อมีนา ว่า “เราแต่งงานแล้วนะ” ซึ่ง แหวน นี้เปรียบเสมือนเบิร์ดได้แต่งงานกับแตงโมแล้วนั่นเอง

~

~

อย่างไรก็ตาม เบิร์ด ตั้งใจจะนำไปสวมให้แตงโม วันรับร่างหากสวมไม่ได้ก็จะนำไปเก็บไว้

ทั้งนี้หลายๆคนเป็นห่วงคำว่า ผมก็จะไปแล้ว นั้นมีนัยอะไรหรือเปล่า ล่าสุดมีคำตอบให้หายคาใจ

~

~

เพราะเมื่อได้ฟังโม อมีนา ให้สัมภาษณ์เมื่อช่วงบ่ายเล่าสภาพจิตใจของเบิร์ด บอกว่าตอนนี้ยังรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น

ล่าสุด โม อมีนา เผยว่าขอพูดแทนเลย พี่เบิร์ด ไม่ได้ตั้งใจจะไม่คุยกับทุกๆคน (นักข่าว) แต่เขายังไม่พร้อมจริงๆ สภาพจิตใจเขายังไม่ไหว ร้องไห้ทุกวัน วันนี้มาถึงก็นั่งรอโมอยู่ในรถแล้วโทรตามให้ไปรับหน่อย ก็เลยจะเห็นว่า โม อมีนา คอยจับมือพาเบิร์ดเดินตลอด ตอนนี้พูดถึงเรื่องแตงโม เบิร์ดยังพูดไม่ค่อยรู้เรื่องเหมือนยังรับความจริงไม่ได้

หลังจากนี้เบิร์ดบอกว่าจะไปอยู่พะงันกับรุ่นน้องก่อน พี่เบิร์ดบอกว่าเสร็จจากงานพี่โมเราจะขอปลีกวิเวกซักพักนะ ไว้โทรคุยกัน ถ้ากลับมาจะโทรหา

โม อมีนาบอกด้วยว่า เบิร์ด มีแผนจะทำแบรนด์เสื้อผ้า เป็นชุดเดรสที่แตงโมชอบ นั่นแหละเขาจะทำขายซึ่งถ้าเขาทำตอนไหนเราก็พร้อมจะสนับสนุน อนาคตก็แล้วแต่เขา ถ้าพี่เบิร์ดจะทำ ก็จะคอยซัพพอร์ตเขา ก็อธิบายกับพี่อั้ม พี่เมย์ พี่หนิง ก็พร้อมซัพพอร์ต