นาราเผยยอดเงินใน บัญชี เผยต่อหน้า เจนนี่ ลั่น ไม่เหลืออะไรแล้ว

1,188

ก่อนหน้านี้เป็นประเด็นดราม่าอย่างหนัก สำหรับ นายอนิวัต ประทุมถิ่น หรือ นารา เครป ได้โพสต์คลิปและข้อความผ่านอินสตาแกรม @nara.aniwat ระบุว่า ขอบคุณทุกกำลังใจ

~

~

ขอบคุณทุกคนที่บอกให้สู้ มันเหนื่อยเหลือเกินที่เด็กคนนี้ที่จะรับได้ พร้อมทั้งอ้างว่า ตั้งแต่เกิดเรื่องมา ตนเองไม่มีงานไม่มีเงิน ใครที่ต้องต่อว่าตั้งแต่เกิดเรื่องวันนี้ประสบความสำเร็จแล้วนะ ตนโดนหมายศาล 7 ทั้งค่าประกัน

~

~

ทั้งค่าที่ต้องรับผิดชอบคนอื่น และไหนค่าทนาย ไม่เหลือเพื่อนรอบข้างและไม่ได้รับความช่วยเหลือจากใคร แต่สิ่งสุดท้ายที่นาราจะทำ คือ

~

~

ช่วยตัวเองด้วยการขายของ และเพื่อช่วยเหลือสังคมอีก 3 ที่ และเตรียมเงินสู้คดี ก่อนจะกลับไปขายเครปเหมือนเดิม

~

~

วันที่เราไม่เหลือใคร หันไปไม่เจอใคร ทุกคนรู้ไหมมันเสียใจที่สุด แต่เราหมดค่าแล้วใครเขาอยากจะมีเรา ทุกอย่างที่สร้างมามันไปหมดแล้ว หวังว่า ผู้ใหญ่ทุกคนที่ต้องการให้ นาราเป็นแบบไหน สะใจแล้วนะ โอเคแล้วนะ ปล่อยให้หนูไปทำมาหากินเถอะ

~

~

ล่าสุด นารา ได้ไปไลฟ์สดกับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น พูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น เพราะเรื่องนาราคล้ายกับสาวเจนนี่

เจนนี่ เผยว่า จริงๆก็เห็นน้องโดนอะไรเยอะเหมือนเราเนี่ยเหละ นี่ก็พูดตรงๆก็สงสารนี่แหละ เพราะ ตนเองเคยผ่านเหตุการณ์นี้มาแล้ว ถ้าไม่ผ่านมาเราอาจจะไม่เข้าใจ ซึ่งในใจก็อยากส่งข้อความไปหา นารา ว่า สู้ๆแต่ก็กลัวว่าจะไม่สนิท

นารา เผยว่า ตนเองเครียดมาก นอนไม่หลับเพราะมีหลายสิ่งในหัวที่จะต้องคิดว่า ฉันจะแก้ไขปัญหายังไงดี ฉันจะทำยังไงดีให้มีเงิน ซึ่งตนเองพอโดนด่ามากๆโดนถาโถมมากๆ เราไม่กล้าเจอใคร ไม่กล้าไปคอมเมนต์กับใคร เพราะ เราไม่รู้ว่าเขาจะชอบเราหรือเปล่า

โดยบางคนก็ตัดสินตนเองจากการฟังจากคนอื่น ฟังแค่ข่าว ขนาดคนแถวบ้าน นารา เดินไปก็โดนทักหมดตัวแล้วหรือ ไม่มีเงินแล้วสิกลับมาบ้านทำไม ซึ่งเรารู้สึกว่ารู้จากปากฉันหรือยัง ฟังจากปากฉันหรือยังก่อนจะพูด แต่ตนเองไม่อยากเถียงผู้ใหญ่ซะเท่าไร แต่เขาไม่ได้ฟังจากปากเราแล้วเขามาตัดสินเราจากสื่ออื่นๆ ซึ่งรู้สึกเสียใจเหมือนกัน

ส่วนเรื่องหมดตัวนั้น ยอมรับว่า หมดตัวจริง ด้วยความที่ตนเองเป็นคนทำงานไม่ค่อยได้เก็บเงินเท่าไร เพราะ ใช้ทำลงคลิปเยอะ ปลูกบ้าน และเลี้ยงลูกน้องประมาณ 4-5 คน พอเกิดเรื่องก็ไม่มีงานจึงช็อต หมดตัวถึงขั้นเงินในบัญชี 1000 – 2000 บาท ซึ่งเงินที่เราได้มาจากการมีเงินเก็บเยอะๆ แบรนด์ที่เขาเปิดบิลกับ นารา ขายไม่ได้ นาราก็ซื้อกลับมา ขาดทุนตอนซื้อจากโรงงาน ใช้หนี้โรงงาน สุดท้ายมันหาใหม่ไม่ได้ งานไม่มี เงินไม่มี ขายของไม่ได้ เราก็รู้สึกเสียใจร้องไห้จากวันนั้นเลย มันอัดอั้นตันใจ มันไม่เหลือใคร มันทำอะไรไม่ได้ เพจปิดการมองเห็น หมายศาลเข้ามา ทุกสิ่งทุกอย่างมันรุมล้อมหมดเลย

ด้วยความที่ตนเองเป็นคนลูกน้องเยอะ เพื่อนเยอะ มันก็เลยกลายเป็นมีเรื่องให้คิดมาก มากมาย เพราะ คนรอบข้างคนใกล้ตัวเรามีเยอะไปหรือเปล่า เราอาจจะให้ใจคนรอบข้างมากไปหรือเปล่า จนคนรอบข้างไม่ได้ให้ใจเรา เรารู้สึกว่าไม่เป็นไร หลังจากนี้ค่อยๆถอยห่างคนละก้าวดีกว่า แต่หนูรู้สึกเราไม่จำเป็นต้องยุ่งกับใครละ แต่เราต้องมีเพื่อนอยู่นะ เพื่อนก็เป็นสิ่งสำคัญเหมือนกัน แต่เลือกคบดีกว่า