เปิดภาพบรรยากาศ งานแต่ง เวียร์ วิกกี้ อบอุ่นมาก

1,577

วันนี้แล้วได้เป็นเจ้าบ่าวเต็มตัว พร้อมมีครอบครัวจริงๆจังๆแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮ็อต ครอบครัวคณารศ เพื่อนๆ และพี่น้อง คนที่รักหนุ่ม

~

~

เวียร์ และ วิกกี้ ต่างเฝ้ารอคอย ร่วมอวยพรและยินดีกับวันสำคัญในชีวิตของทั้งคู่ ที่เตรียมจูงมือลั่นระฆังวิวาห์สุดหวานในวันนี้ 17 ก.ค. ในที่สุดก็ถึงวันที่ทุกคนต่างตั้งหน้าตั้งตารอคอย ในวันสำคัญของครอบครัว คณารศ ที่เจ้าบ่าวอย่างหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และเจ้าสาว วิกกี้ จะเข้าสู่พิธีวิวาห์สุดหวานในวันนี้ 17 กรกฎาคมนี้ แน่นอนว่า ท่ามกลางความสุขที่กำลังจะเกิดขึ้น ก่อนวันงานเพียงหนึ่งวัน คู่บ่าวสาว ได้โพสต์อินสตาแกรม บรรยายถึงความรู้สึกที่ตื่นเต้น ก่อนเข้าสู่วันวิวาห์ในวันนี้ โดยหนุ่มเวียร์ ได้โพสต์ภาพคู่กับภรรยา ด้วยสีหน้าที่เต็มอิ่มไปด้วยความสุข

~

~

พร้อมข้อความถึงวิกกี้ว่า จริงอย่างที่เขาพูดกัน ยิ่งใกล้วันงาน ยิ่งตื่นเต้น และมีความสุข ขอบคุณ @vikkiiexplorer ที่เหนื่อยจัดการงานทุกอย่างให้ออกมาพร้อม และสมบูรณ์แบบมากๆ พรุ่งนี้แล้วนะครับ วันสำคัญในชีวิตของเรา 2 คน เราคุยกันว่า เราอยากให้ครอบครัว เพื่อน ที่มาร่วมงาน ประทับใจ และรู้สึกอบอุ่น สบายใจ เหมือนได้มาพักผ่อน เหมือนอยู่สวนหลังบ้าน แล้วพบกันพรุ่งนี้นะ #vw_wedding ซึ่งด้านเจ้าสาวเองก็โพสต์ภาพคู่กับว่าที่สามีพร้อมข้อความที่เผยถึงความตื่นเต้น แบบเต็มที่ งานนี้ทำเอาเจ้าบ่าว อย่างเวียร์ ยังอดที่จะเข้ามาคอมเมนต์ชมความหล่อของตัวเองในรูปที่วิกกี้โพสต์กับสีหน้าที่อิ่มไปด้วยความสุข ในครั้งนี้ว่า ทำไมไอหล่อจัง เรียกได้ว่าแฟนๆ ต่างแห่กดไลก์ ทั้งข้อความของเวียร์ และรูปโมเมนต์แห่งความสุข ของเจ้าบ่าวเจ้าสาว ที่เรียกได้ว่าตื่นเต้นแบบสุดๆ ก่อนเข้าพิธีวิวิวาห์ในวันนี้เป็นจำนวนมาก

~

~

และภาพงานบรรยากาศงานแต่งวันนี้ สุดอบอุ่น อดใจรอชมภาพเจ้าบ่าวเจ้าสาวไม่ไหวแล้ว

~

~

อย่างไรก็ตามทีมงานสยามนิวส์ ขอให้พี่เวียร์และคุณวิกกี้ มีความสุขมากๆจ้า

~

~