แม่ส้ม ภรรยาอีกคนของ น้องเวฟ มาก่อนพี่พรดาวTikTokสายแซ่บวัย 51

1,275

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่เป็นคู่รักต่างวัยที่หลาย ๆ คนจับตามองสำหรับ น้องเวฟ และพี่พร รักต่างวัย ที่มักจะเสิร์ฟโมเมนต์หวานๆ ให้แฟนคลับได้เห็นอยู่เสมอๆ แม้จะมีประเด็นอะไร ทั้งคู่ก็ไม่หวั่นไหว โดยวันที่ 13 กรกฎาคม 2565 ดูเหมือนว่างานนี้จะมีเรื่องให้ได้ทราบกันอีกแล้ว

~

~

เมื่อ TikTok bangbean999 ของน้องเวฟ พี่พร คู่รักต่างวัย ออกมาเปิดเผยว่าจริง ๆ แล้วน้องเวฟมีภรรยาอีกหนึ่งคน และเตรียมจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ ต่อมาน้องเวฟก็ยืนยันว่าตนเองมีภรรยา 2 คน จริง ๆ และคนที่กำลังจะเปิดตัวก็คบกันมาก่อนพี่พร

~

~

แต่ทั้งสองฝ่ายก็รับรู้กันมานานแล้ว แต่แค่ไม่เคยบอกออกสื่อ พร้อมแท็ก TikTok maesom8 ของดาว TikTok สาวใหญ่สุดแซ่บที่ชื่อว่าแม่ส้ม พร้อมระบุว่าคนนี้นี่แหละคือเมียอีกคนของน้องเวฟ ซึ่งได้ทำเอาหลายคนถึงกับตะลึง

~

~

เมื่อคู่รักต่างวัยที่ฮอตสุด ๆ อย่างคู่ของ น้องเวฟ และ พี่พร ออกมาเปิดเผยว่า จริง ๆ แล้วน้องเวฟมีภรรยาอีกหนึ่งคน และคบกันมาก่อนพี่พร แต่ทั้งสองฝ่ายก็รับรู้กันมานานแล้ว แต่แค่ไม่เคยบอกออกสื่อ และในวันนี้ 17 กรกฎาคม 2565 จะพาไปเปิดวาร์ปหวานใจอีกคนของน้องเวฟ

~

~

ซึ่งก็คือ แม่ส้ม วัย 51 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้ทางน้องเวฟ ได้แท็ก TikTok maesom8 พร้อมระบุว่าคนนี้นี่แหละคือภรรยาอีกคน

~

~

เมื่อแฟนคลับตามเข้าไปถามแม่ส้มใน TikTok ก็ได้รับคำตอบว่า เป็นแฟนกับน้องเวฟจริง ๆ นั่นเอง บอกเลยว่า แม่ส้มเป็นดาว TikTok สายออกกำลังกาย แบ่งปันการดูแลสุขภาพที่มีแฟนคลับเพียบเลยล่ะ