ไอจี เบลล่า ล่าสุด สตอรี่ หายเกลี้ยง

2,138

เรียกได้ว่าถูกจับตามองตลอดเวลาสำหรับ เบลล่า ราณี หลังจากที่ อดีตแฟนหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ เข้าสู่พิธีวิวาห์ กับภรรยาสาวนอกวงการ วิกกี้ หรือ พิมนต์ญา เวธน์ปริวัตน์ เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 17 กรกฎาคม 2565 ที่โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพฯ นางเอกสาว เบลล่า ราณี ก็ถูกหลายคนจับผิด ถึงการโพสต์ อินสตาแกรมสตอรี่แปลกๆ

~

~

โดยเริ่มจากการแชร์ภาพยนตร์ เรื่อง บุพเพสันนิวาส ซึ่งในรูปมีข้อความ ที่คาดว่าเป็นบทในละคร ซึ่งเขียนไว้ว่า ถ้าเธอรักใครคนหนึ่ง เธอเองจะรู้หรือเปล่า ว่ารักของเธอชั่วคราว หรือรักของเธอยาวนานกว่านั้น ถัดมา เบลล่า ได้แชร์สตอรี่ ของเพื่อนนักแสดง ที่ถ่ายให้เห็น เบลล่า กำลังร่ำลาเพื่อนนักแสดงในกองถ่าย พร้อมใส่เสียงเพลง อย่ายอมแพ้ ของ อ้อม สุนิสา ลงไปในคลิปนี้ โดยเป็นท่อนที่ร้องว่า ขออย่ายอมแพ้ อย่าอ่อนแอ แม้จะร้องไห้ โดยแววตาเธอก็ค่อนข้างแอบเศร้า ที่ไม่รู้ว่าอาจจะเหนื่อยจากทำงานหรือเปล่า ก่อนปิดท้ายด้วยบทละคร ปดิวรัดา ใน EP2 ที่กลับมารีรันอีกครั้ง

~

~

โดยเป็นช็อตที่ต่อบท กับพระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ซึ่ง เบลล่า พูดว่า ถ้าคุณจะถามฉัน คุณต้องมองหน้าฉัน อย่าทำเหมือนฉันไม่มีตัวตน เพราะฉันก็เป็นคน มีศักดิ์ศรีเหมือนกับคุณ นอกนั้นก็เป็นการแชร์ผลงานของตัวเองทั้งถ่ายแบบ และงานพรีเซนเตอร์แบบรัวๆ

~

~

ในขณะเดียวกัน มีแฟนคลับ เบลล่า ได้ออกมาเคลื่อนไหว ด้วยการโพสต์ คอมเมนต์ ปกป้อง เบลล่า จนติด #เบลล่า ในทวิตเตอร์ สูสีกับ #เวียร์วิกกี้ โดยแฟนคลับมองว่า อย่าเอา เบลล่า ไปโยงกับข่าวดีของ เวียร์-วิกกี้ เลย ในเมื่อทั้ง 2 ออกมาพูดด้วยตัวเอง ว่าเลิกรากันด้วยดี และตอนนี้มีหวังดีต่อกัน ควรให้เกียรติทั้ง 2 ฝ่าย บ้างก็บอกว่า สงสาร เบลล่า บ้าง เอาเธอไปโยงทำไม คิดถึงความรู้สึกของ เบลล่า บ้าง รวมถึงต่อว่า บางคน ที่เอา เบลล่า ไปโยง

~

~

ทั้งที่เรื่องราวที่ เบลล่า โพสต์นั้น อาจไม่เกี่ยวข้องกับที่ เวียร์-วิกกี้ แต่งงานก็ได้ ในขณะที่ ชาวเน็ต บางส่วนก็ออกมาซัดกลับว่า อย่าโลกสวย เพราะยังคงไม่เชื่อ เรื่องไทม์ไลน์ ที่ทั้ง 2 คนเลิกกัน

~

~

และล่าสุดหลังดราม่าเยอะมากมาย พบว่าในไอจีเบลล่า ที่ลงสตอรี่รัวๆ ได้ถูกลบออกไปหมดแล้ว อย่างไรก็ตามทั้งสองฝ่ายก็จบกันไปแล้ว แยกย้ายกันดีกว่าจ้า เป็นกำลังใจให้เบลล่า และยินดีกับพี่เวียร์กับวิกกี้ด้วยจ้า