แม่ค้าขายผัก อุดหนุนลอตเตอรี่บุตรสาว ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน

1,122

ภายหลังการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลวันที่ 16 ก.ค. รางวัลที่1 คือหมายเลข 620405 ปรากฏกว่าที่สงขลามีคนถูกรางวัลที่ 1 อีกแล้ว ทำให้ จ.สงขลา มีผู้ถูกรางวัลที่ 1 ซึ่งเป็นชาว อ.หาดใหญ่ ชื่อนางสมนึก อายุ 60 ปี เป็นชาว ต.คลองแห ถูกรางวัลที่1 จำนวน 1 ใบ 6 ล้านบาท

~

~

โดย นางสมนึก ตอนนี้ยังตื่นเต้นและดีใจไม่หาย พร้อมกับนำสลากกินแบ่งหมายเลข 620405 มาให้ดู

~

~

~

~

นางสมนึก เล่าว่า ซื้อสลากจากแผงของของลูกสาวชื่อ นางสาว จันจิรา อายุ31ปี ซึ่งเปิดแผงขายสลากกินแบ่งรัฐบาลอยู่ที่บ้านพักในเขตเทศบาลเมืองคลองแห

~

~

ชื่อว่าแผงน้องจันพารวย ร้านนี้ซื้อแล้วรวย โดยซื้อมา 10 ใบ ส่วนใบที่ถูกรางวัลที่1 นั้นเป็นเลขท้าย05 ที่เฝ้าซื้อมาตลอดเพราะเป็นเลข พ.ศ.เกิดตัวเอง

~

~

นางสมนึก เล่านาทีที่รู้ว่าถูกรางวัลที่1 ว่า ตอนนั้นไปขายผักอยู่ที่ตลาดนัด และมีหลานโทรมาถามว่าให้ดูสลากที่ตนซื้อเพราะคุ้นๆ ว่าจะมีเลข 405 อยู่ด้วย แต่เลขหน้าจำไม่ได้

จึงโทรไปหาลูกสาวให้ช่วยดูให้ปรากฏว่ามีเลข 620405 รางวัลที่1 อยู่1 ใบ ตนถึงกับเฮลั่นตลาดนัดและเลี้ยงขนมจีนเพื่อนๆที่เป็นพ่อค้าแม่ค้าทั้งตลาดนัด ส่วนเงินที่ได้ขอเก็บเอาไว้ก่อนเพราะยังคิดไม่ออกว่าจะไปทำอะไร

ด้าน นางสาว จันจิรา ลูกสาวเจ้าของแผงบอกว่า รางวัลที่1 ที่แม่ถูกในครั้งนี้ถือเป็นฤกษ์ดีของแผงตนด้วยเพราะเปิดขายมาครบ 1 ปีพอดี หลังจากที่เปิดแผงขายมาเมื่อวันที่ 12 กรกฎมคม ปีที่แล้ว โดยก่อนหน้านี้ก็ตระเวนขายตามตลาดนัด และดีใจที่คนโชคดีเป็นแม่และซื้อจากแผงของตนเองด้วย