สาเหตุที่ วิกกี้ ไม่รู้จริงๆว่า เวียร์ เป็นพระเอก

1,774

แฟนคลับเผยสาเหตุที่ วิกกี้ ไม่รู้จริงๆว่า เวียร์ เป็นพระเอก

สิ่งที่น่าสนใจ

หลังจากที่หนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ แต่งงานกับ วิกกี้ พีมนต์ญา เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ก็ยังคงเกิดควันหลง โดยเฉพาะดราม่าตามมามากมาย

~

~

~

~

โดยเฉพาะกรณีที่วิกกี้ บอกในวิดีโอพรีเซ็นเทชั่นว่า ตอนที่เวียร์มาจีบ ไม่รู้จริง ๆ ว่าเวียร์เป็นพระเอก

~

~

ซึ่งทำเอาหลายคนงงว่า วิกกี้จะไม่รู้ได้อย่างไร ทั้งที่เวียร์เป็นพระเอกดังมานานและมีหน้าติดบิลบอร์ดทั่วทั้งเมือง

~

~

ล่าสุด 19 กรกฎาคม 2565 ได้มีแฟนคลับที่ออกมาให้ข้อมูลอีกด้าน ที่คาดว่าเรื่องที่วิกกี้บอกว่า ตนไม่รู้ว่าเวียร์เป็นพระเอก

~

~

นั่นก็เพราะว่า มีช่วงหนึ่งที่วิกกี้ได้ทุนจากรัฐบาลจีนแบบเต็มไปเรียนที่ Fudan University มหาวิทยาลัยชั้นนำของจีน

เพื่อไปศึกษาในคณะเศรษฐศาสตร์ ซึ่งวิกกี้ก็มุ่งมั่นตั้งใจเรียนจนได้รับรางวัลนักศึกษาดีเด่น และได้รับรางวัลวิทยานิพนธ์ยอดเยี่ยมอีกด้วย

ทั้งนี้ คาดว่า การที่วิกกี้ไปเรียนที่จีนนาน บวกกับต้องทำวิทยานิพนธ์ อาจทำให้วิกกี้ห่างหายไปจากเมืองไทย ไม่ได้ดูละคร ไม่ได้ติดตามเรื่องราวต่าง ๆ ในเมืองไทย

บางคนพออยู่ต่างประเทศก็รับแต่ข่าวสารต่างประเทศ เข้าโซเชียลก็เห็นแต่เพื่อนตัวเอง และยิ่งประเทศจีนบล็อกเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ และมีโซเชียลมีเดียของตัวเอง

จึงยิ่งทำให้การติดตามข่าวสารในไทยเป็นไปได้ยาก วิกกี้อาจจะเคยเห็นหน้าเวียร์ผ่าน ๆ แต่ไม่ได้สนใจ เหมือนกับดาราต่างประเทศที่ดังมาก ๆ แต่คนไทยไม่รู้จักก็มีเยอะแยะ

อีกหนึ่งเรื่องคือ วิกกี้ก็ให้สัมภาาณ์เช่นกันว่า ตอนที่เวียร์มาจีบ แม่วิกกี้ก็ทักว่า คนนี้ใช่พี่เคอร์รี่ไหม ซึ่งก็อาจจะเป็นไปได้ว่าแม่วิกกี้ซึ่งอยู่เมืองไทย แค่คุ้นหน้าคุ้นตาเวียร์

แต่อาจจะไม่ได้รู้จักแบบจริง ๆ จัง ๆ รวมถึงเรื่องที่เวียร์บอกว่า เจอวิกกี้ครั้งแรกตอนเป็นสตั๊นต์กองละคร ก็เป็นไปได้ที่เห็นคนในกองละครเยอะ ไม่ได้สนใจว่าใครเป็นพระเอกก็ได้