ผู้ชายที่ดีที่สุดของเบลล่า ราณี

1,241

ประวัติ อาโนล แคมเปน คุณพ่อเบลล่า ราณี สู่ใต้ร่มเงาแห่งอิสลาม อาโนลด์ แคมเปน คุณพ่อของคุณเบลล่า ราณี แต่เดิมเป็นคนนับถือศาสนาคริสต์แต่กำเนิด

~

~

มาศึกษาศาสนาอิสลามจนเกิดความศรัทธา ด้วยการได้รับทางนำจากพระองค์ จึงตัดสินใจเปลี่ยนศาสนาเพียงคนเดียวสู่ภายใต้ร่มเงาแห่งอิสลาม

~

~

สิ่งที่น่าสนใจ

โดยที่เบลล่า คุณแม่ ไม่ได้เปลี่ยนตาม และทั้งสองท่านก็มิได่ห้ามในการตัดสินใจของคุณพ่อในการนับถือศาสนาอิสลามจนกระทั่งกลับคืนสู่พระองค์

~

~

และในวันที่ 22 พ.ค. เวลาประมาณ 06.40 น. คุณพ่ออาโนล แคมเปน วัย 77 ปี เ สี ยชีวิตลงอย่างสงบด้วยโรคมะเร็ง

~

~

หลังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ซึ่งทางครอบครัวจะทำพิธีการฝังในเวลา 16.00 น.

ณ มัสยิดประชาสัมพันธ์ จ.ปทุมธานี ตามประเพณีของศาสนาอิสลาม

~

~

ขอพระองค์อัลลอฮฺทรงอภัยโทษ และเมตตาให้เขาด้วย

และขอให้การได้รับทางนำของเขาให้เป็นสาเหตุและแง่คิดแห่งทางนำแก่คนข้างหลังด้วยเถิด อามีน

สาวเบลล่าได้โพสต์ภาพคุณพ่อสีหน้ายิ้มแย้ม พร้อมโพสต์ข้อความที่ทั้งซาบซึ้งและสะเทือนใจว่า…

“ผู้ชาย ที่มีแต่ความสดใสให้ลูกเสมอ ไม่ว่าลูกจะทำอะไร อยู่ที่ไหน กำลังใจจากพ่อจะมาถึงลูกในทุกๆ ที่. ตอนนี้ พ่อไม่ต้องห่วงแล้วนะ ไปเที่ยวให้สนุก ไปทุกๆ ที่ ที่พ่ออยากไป หนูจะดูแลแม่เอง หนูโตแล้ว หนูดูแลตัวเองได้ พ่อไม่ต้องห่วงนะคะ.

You’ll always be here, in my mind. Don’t worry just be happy as you always do. Keep smiling!”

เบลล่า ราณี แคมเปน ที่สูญเสีย คุณพ่ออาโนลด์ แคมเปน ไปอย่างไม่มีวันกลับเมื่อ 5 ปีที่แล้ว โดย เบลล่า ได้โพสต์รูปกับคุณพ่อในอดีตเมื่อครั้งตนเองยังเป็นเด็ก พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “This little girl needs a hug from the sky”

หลังจากที่แฟนๆ ได้อ่านข้อความที่ สาวเบลล่าเขียนถึงคุณพ่อ ต่างพากันเข้ามาส่งกำลังใจและส่งกอดให้กำลังใจนางเอกสาวกันอย่างล้นหลาม พร้อมกับคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก

อาทิ ส่งกอดแน่นๆ เป็นกำลังใจในทุกเรื่องนะครับเบล, สู้ๆ นะคะน้องเบล, หนึ่งกอดเล็กๆ จากตรงนี้นะคะคนสวย, อ้อมกอดคนบนฟ้าอบอุ่นที่สุด.