ภาพกาย นวพล ลูกของมาช่าเเละหนุ่ย อำพล

1,680

เรียกได้ว่าเราก็ไม่ค่อยได้เห็นข่าวหลังจากที่ มาช่า โพสต์รูปภาพบุตรชาย กาย นวพล หลังหายไปนาน ชาวเน็ตถึงกับเข้ามาทัก ต้องรู้จักกันได้อย่างแน่นอน

~

~

สำหรับ หนุ่ย อำพล ลำพูน ร็อกเกอร์มือขวาในตำนานนักร้องนำ วงไมโคร ซึ่งเจ้าตัวมีผลงานสร้างชื่อมากมาย

~

~

Processed with VSCO with g6 preset

และยังมีวงดนตรีที่ได้รับความประสบความสำเร็จด้วยในนาม ไมโคร ครั้งหนึ่ง หนุ่ย อำพล เคยคบหาดูใจอยู่กับนักร้องชื่อดังอย่าง

~

~

มาช่า วัฒนพานิช จนตัดสินใจแต่งงานกันและมีบุตรด้วยกัน 1 คน ได้แก่ กาย นวพล ลำพูน

~

~

ต่อมาทั้งคู่ก็ได้หย่าร้างกัน โดย หนุ่มกาย ได้อาศัยอยู่กับ แม่มาช่า เป็นส่วนใหญ่แต่หากมีเวลาว่างก็จะไปหา พ่อหนุ่ยบ้าง และต้องบอกเลยว่า กาย นวพล นั้นเป็นอีกหนึ่งทายาทคนดังที่สาวๆ ต่างพากันชื่นชอบ แต่เราอาจจะไม่ค่อยได้

~

~

เห็นหน้าคร่าตาตามสื่อสักเท่าไหร่ แม้เจ้าตัวจะมีช่องทางสื่อสารทางโซเชียลมีเดีย แต่ก็ไม่ค่อยได้ใช้และอัพเดทให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน ทำให้แฟนๆ คิดถึง กาย นวพล กันอยู่ไม่น้อย ล่าสุดทางด้าน มาช่า วัฒนพานิช ได้ออกมา

อัปเดตรูปภาพของบุตรชาย กาย นวพล ในวันตรุษจีน พร้อมกับได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ยามเช้า ตื่นนอน ยังตรุษจีนอยู่

ผมมาส่งความสุขให้ด้วย เฮงเฮง เฮง สุขภาพ แข็งแรงกันทุกคนครับ ใช้ชีวิตให้มีความสุขกันทุกคนนะเป็นกำลังใจให้กันเเละกัน อย่าเพิ่งลืมกันนะครับ กายเองครับ แต่งานนี้ดูเหมือนว่า

กาย นวพล นั้นจะดูผอมลงจนดูผิดหูผิดตาเลยทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาทักกลางอินสตาแกรมเอาไว้ว่า น้องกายผอมลงไหม ซึ่งทางสื่อไทยก็ได้ไปถามคำถามที่หลาย

คนสงสัย และอยากรู้กันมาในรอบหลายปีว่าบุตรชายของพ่อหนุ่ยอย่าง “กาย – นวพล ลำพูน” ห่างหายไปไหน?ซึ่ง “หนุ่ย – อำพล ลำพูน” ก็ได้ตอบชัดว่า “เรื่องงานเรื่องอะไรผมไม่ได้ไปยุ่ง หรือไม่ได้ไปสอบถามอะไรเขาเลยครับ

แต่ผมด้วยฐานะคนเป็นพ่อนะผมก็มองว่างานในวงการบันเทิงถ้าใจไม่รักไม่รอดแน่นอน ผมว่าเขายังเป็นวัยรุ่นอยู่นะใจมันยังไม่ค่อยนิ่งหรือเปล่าอาจจะยังค้นหาตัวเองไม่เจอ