กุ๊บกิ๊บ มากับลุคสดใสหลายคนชมเปาะหน้าอ่อนกว่าวัยลงเรื่อยๆ

1,280

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคุณแม่สายสตรองที่เพิ่งกลับมาจากเที่ยวกับเพื่อนไม่กี่วัน คุณแม่ลูกสอง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ก็ได้เวลาพาลูกสาวทั้งสอง น้องเป่าเปา น้องเป่าเป้ย์

~

~

ไปเที่ยวบ้าง ซึ่งครั้งนี้ก็เป็นการเที่ยวต่างประเทศครั้งแรกของลูกสาวคนเล็กด้วย

~

~

ซึ่ง กุ๊บกิ๊บ ได้โพสต์ภาพที่อยู่บนเครื่องบิน และเขียนเล่าไว้ แต่ใดๆ คือทำเอาหลายคนโฟกัสที่ความสวยของแม่ กุ๊บกิ๊บสวยวันสวยคืนจริงๆช่วงนี้

~

~

ทริปเมืองนอกครั้งแรกของต้าวฟันกระต่ายของแม่ เก่งมากไม่เรื่องมากวุ่ยวายเชื่อฟังดีมาก

~

~

และนางก็ตื่นเต้นมากด้วย บินเมืองนอกครั้งแรกก็ต้องนั่งเองคนเดียวแล้ว ส่วนพี่เปาสบายมากช่วยเหลือแม่ช่วยดูน้องได้ดีมาก นางดีใจที่ได้บินไปเที่ยวหลังจากไม่ได้ไปเมืองนอกมา2 ปี อะทริปปิดเทอมลูกได้เริ่มค่ะ ลุย เผลอแปปเดียวเริ่มโตกันหมดแล้ว

~

~

ปล่อยออร่าความสวยมาเต็มๆ อีกแล้วสำหรับคุณแม่ลูกสอง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ภรรยาคนสวยของ บี้ ธรรศภาคย์ ที่ช่วงนี้สวยขึ้นแบบไม่มีแผ่วเลยทีเดียว ที่สำคัญหน้าเด็กลงเรื่อยๆ อีกด้วย ล่าสุด กุ๊บกิ๊บ แทคทีมลูกๆ น้องเป่าเปา น้องเป่าเป้ย์

เหินฟ้าไปเที่ยวเกาหลีใต้อีกครั้ง แต่ละภาพน่ารักเด็กๆ ร่าเริงสดใสมากๆ และที่สดใสไม่แพ้ลูกๆ ก็คือคุณแม่นั่นเองเพราะ กุ๊บกิ๊บ หน้าอ่อนกว่าวัยมากๆ เหมือน ยิ่งลุคล่าสุดใส่เสื้อยีนส์และสวมแว่นตาทรงกลม

บอกเลยว่าวัยรุ่นวัยทีนยังต้องหลีกทางให้แม่นะจ๊ะ หลายคนเห็นแล้วยังต้องเอ่ยชมความสวยของแม่ไม่ขาดสายเลยทีเดียว งานนี้สามีสุดหล่อยังต้องรีบเข้ามากดส่งใจให้ภรรยาสุดที่รักแบบรัวๆ อีกด้วย