ต้อม ณหทัย โผล่คอมเม้นต์ หลัง ลีน่าจัง วิจารณ์เวียร์

2,747

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้คุณแม่ปากกล้า ลีน่าจัง หรือ ลีนา จังจรรยา นักธุรกิจ และทนายความ ออกมาวิจารณ์ถึงเรื่องของอดีตคู่รักคนดังข้ามช่อง พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี ที่จบรัก 9 ปีแบบช็อกวงการมาพักใหญ่ แถมก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวลือว่า หนุ่มเวียร์เตรียมลั่นระฆังวิวาห์ฟ้าแล่บ ท่ามกลางหลายคนช็อกตกใจกัน กระทั่งเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2565 ข่าวลือก็กลายเป็นจริง หนุ่มเวียร์ ได้จูงมือแฟนสาวนอกวงการคนสวย วิกกี้ เข้าประตูวิวาห์อย่างชื่นมื่น

~

~

โดย ลีน่าจัง เผยว่า ช็อกทำไม เลิกกันนะดีแล้ว ซึ่ง เบลล่า สมควรได้ผัวแบบนักธุรกิจแบบ ชมพู่ อารยา ที่รวยเป็นหมื่นล้าน หรือคนที่มีลูกชื่อ กวินท์ นั่นก็วาสนาดีได้ผัวรวยเป็นพันล้าน ตระกูลสูงส่ง หรือ ดิว อริสรา นั่นก็ได้สามีรวยนักธุรกิจอสังหาฯ ซึ่ง เวียร์กับเบลล่า เขาไม่เหมาะกัน และเวียร์แก่แล้วจะเป็นพระเอกได้อีกกี่ปี

~

~

ซึ่งหลังจาก ลีน่าจัง ออกมาพูดถึงอดีตคู่รัก เวียร์-เบลล่า นั้น ก็มีกระแสข่าวลือว่า หนุ่มเวียร์ จ่อฟ้องคนที่เข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์และจับผิดเจ้าสาว วิกกี้จนหลายคนโยงหนึ่งในนั้นเป็น ลีน่าจัง หรือเปล่า

~

~

ล่าสุด ลีน่าจัง เปิดใจผ่าน amarin ว่า เบลล่าเขาเป็นนางเอก นางรวยเป็นพันล้าน นางเป็นแม่พระ สวยทั้งภายนอกและภายในสมกับตำแหน่งนางเอก เพราะ นางทำบุญ แถมเบลล่าเก่งมีธุรกิจ ซึ่ง เวียร์ แก่จะตาย-่า เล่นละครก็ไม่ดัง เป็นพระเอกไม่มีคนจ้าง แล้วเมียก็เป็นแค่แอร์โฮสเตสเป็นแค่ลูกจ้างบริษัทหนึ่ง สู้เบลล่าได้ตรงไหน โทษนะไม่ได้ดูหมิ่นเธอ แต่เราเปรียบเทียบพูดถึงความเป็นจริง เพราะฉะนั้นเบลล่าสมควรได้ผัวรวยเป็นนักธุรกิจหมื่นล้านเหมือน ชมพู่ อารยา เพราะนางเป็นคนเก่ง นางเป็นคนสวย มีเงินเป็นพันล้าน ทำไมต้องเอาเวียร์ แ ก่ๆ

โดย ลีน่า ไม่เห็นด้วยตั้งนานแล้ว ไม่ใช่เพิ่งจะไม่เห็นด้วยตอนนี้ ตั้งแต่ที่เขามีข่าวออกมาบ่อยๆตนเองก็มองว่าไม่เหมาะ ดีซะอีกเบลล่ารู้สึกว่าเธอโชคดีมาก ต้องรีบทำบุญเยอะๆเลยนะ เพราะว่า ผู้ชายคนนี้ไปพ้นจากชีวิตเธอ เธอจะได้มีสามีรวยๆ ถึงแม้ไม่มีเราก็เป็นเศรษฐีนีได้ ดู อั้ม พัชราภา อายุ 42 ปียังไม่ได้แต่งงานเห็นหรือเปล่าไม่จำเป็น สมัยนี้มีเงินซะอย่าง พูดอะไรเราไม่ได้ดูหมิ่นเขา เรายกย่อง เบลล่า

~

~

ถ้า คุณเวียร์ รัก เบลล่า จริง ยังไงคุณก็รู้จักกันตั้ง 10 ปีต้องให้เกียรติผู้หญิงจริงมั้ย ขนาดเบลล่ายังให้เกียรติ เวียร์ เลย เพราะฉะนั้นคุณเป็นลูกผู้ชาย เบลล่าเขามีแต่ความดี ความรู้สึกดีๆคุณก็ควรให้เกียรติเขา อย่าไปทำร้า-ยจิตใจเขา

ส่วนข่าวลือฟ้องนั้น ตนเองไม่ได้ไปพูดอะไรให้ เวียร์ เสียหาย ทำไมจะมาฟ้องอะไร ฉันแค่บอกว่าเบลล่าเลิกกันก็ดีแล้ว

~

~

และเสียหายตรงไหน ก็คุณไปมีใหม่ก่อนอ่า ถ้าคุณมีใหม่ก่อนนานกว่านี้ เบลล่าจะมีตัวเลือกมากกว่านี้ คุณมาตรงนี้เบลล่าอายุ 40 ปีแล้วจะขึ้นคานแล้ว ผู้หญิงเสียเปรียบ ผู้ชายมันไม่เสียเปรียบไง เราไม่ได้ดูหมิ่นเหยียดหยาม ไม่ได้ใส่ร้ายเขา ก็บอกว่า ถ้าคุณเลิกกับเขาเร็วกว่านี้ เขามีตัวเลือกมากกว่านี้ไง นี่เบลล่า 40 แล้วตัวเลือกก็น้อยแล้ว แต่ก็ไม่เป็นไรเพราะเบลล่ารวย

และล่าสุดยังไม่จบ ปรากฏว่ามีชาว ทวิต แคปข้อความของดารารุ่นใหญ่อย่าง ณหทัย พิจิตรา เข้ามาคอมเม้นต์ใน ข่าว ลีน่า จัง บู ล ลี่ เวียร์ศุกลวัฒน์ แล้วเจอคอมเม้นต์ของดารารุ่นเก่าคนนึง แล้วงง นางเปิดวอร์ทำไมรุนแรงขนาดนี้ อยากโดนฟ้อง หรือเกาะกระแส

ซึ่งเราก็ไม่ทราบว่าใช้เฟสบุ๊คจริงๆของคุณ ณหทัย พิจิตรา จริงหรือเปล่า อย่างไรก็ต้องรอฟังอีกฝ่ายด้วยครับ