หนุ่มหลอกซื้อลอตเตอรี่ 10 ใบ ก่อนขับรถเชิดหนี

1,003

วันที่ 23 กรกฎาคม 2565 ร.ต.อ.สมบัติ แสงอินทร์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว ได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีชายวัยรุ่นขับรถเก๋ง ได้ทำทีซื้อฉลากลอตเตอรี่จากนั้น ได้นำลอตเตอรี่ของผู้ขายไป

~

~

โดยไม่จ่ายเงิน ชุด5 ใบ 2 ชุด บริเวณถนนปทุม-ลาดหลุมแก้วมุ่งหน้าปทุมธานีหมู่ที่ 7 ตำบลหน้าไม้อำเภอลาดหลุมแก้วจังหวัดปทุมธานีจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจ

~

~

ที่เกิดเหตุพบนางสาว ศิริกมล อายุ 42 ปี ชาวตำบลบุเปลือย อำเภอน้ำยืน จังหวัดอุบลราชธานี นั่งรอเจ้าหน้าที่อยู่บนรถเข็นริมถนนพร้อม แผงลอตเตอรี่และกล่าวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ว่าตนเองพักอาศัยอยู่ย่านบางบัวทองจังหวัดนนทบุรี และ เวลา 05.30 น ของทุกวัน

~

~

หัวหน้าจะพาตนเองมาส่งพร้อมลอตเตอรี่มาขายอยู่บริเวณริมถนน และวันนี้ช่วงประมาณ 06.00โมง เช้าตนเองก็เปิดแผงขายริมถนน ขนาดนั้นมีรถเก๋ง Nissan สีเทาจำหมายเลข ทะเบียนไม่ได้ มาจอดและมีชายวัยรุ่นอายุประมาณ 30 ปี เดินลงมาจากรถ และสตาร์ทเครื่องไว้ด้วยและทำทีเลือกซื้อลอตเตอรี่

~

~

และก็บอกกับผู้ขายว่า 75 อายุพ่อเขา และก็ 38 อายุเขา จากนั้นชายคนดังกล่าวได้ดึง 2 ชุดนี้ออกไปชุดละ 5 ใบ ทั้งหมด 10 ใบ เป็นจำนวนเงิน 1,400 บาท และวิ่งขึ้นรถโดยไม่ได้จ่ายเงิน และชายดังกล่าวได้เปิดกระจกตะโกนบอกว่าไปก่อนแล้วนะแม่

ตนเองตกใจจึงได้โทรไปที่ 191 เพื่อขอความช่วยเหลือติดตามชายคนดังกล่าว จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ. ลาดหลุมแก้วพร้อมชุดสายตรวจได้มาที่เกิดเหตุและสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับผู้ขายลอตเตอรี่และบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและจะติดตามหาชายคนดังกล่าวมาดำเนินคดีต่อไป

~

~