คุณหนูน้อยแอบิเกล หน้าเริ่มเปลี่ยน แววความสวยแม่มาเต็ม

1,341

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวมที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมากและลูกสาวบ้านนี้ก็เป็นที่ฮอตไม่แพ้แม่และพี่ชายจริงๆ สำหรับ น้องแอบิเกล

~

~

ลูกสาวแม่ ชมพู่ อารยา เพราะความน่ารักที่เหมือนแม่ชมย่อส่วนมามากๆ

~

~

เพราะแต่ละโพสต์ในโซเชียล กับความน่ารักของน้องที่แต่งตัวจัดเต็ม มีที่คาดผมอันใหญ่ใส่ติดตัวไม่ขาด และไม่ใช่แค่แฟนๆ ที่ตกหลุมรัก น้องแอบิเกล แต่พี่ชายฝาแฝด ก็คลั่งรักหนักมาก มีความเห่อน้องสาวสุดๆ

~

~

ตั้งแต่เห็นหน้าน้อง ทั้งกอดทั้งหอม โดยเฉพาะ พี่พายุ อย่างคลิปล่าสุดในอินสตาแกรม @polyplus_jad_hai ที่โพสต์ให้เห็นความคลั่งรักของพี่ชาย เมื่อให้ชี้เคสโทรศัพท์แม่ชม และบอกว่ามีใครบ้าง น้องพายุก็บอกว่า

~

~

มีน้องเกล พี่สาย และก็ยุ และพอถูกถามต่อว่าใครน่ารักที่สุด พี่พายุ ก็ชี้บอกไปที่น้องเกล พี่ชายน่ารักอบอุ่นมากๆ ดูแววแล้วโตมาต้องหวงน้องสาวแน่ๆ ซึ่งภาพล่าสุด คุณหนูหมื่นล้าน น้องแอบิเกล เริ่มโต แววความสวยแม่ ชมพู่ อารยา มาเต็มๆ

~

~

โดยงานนี้ทางด้าน เพจ Thunder and Storm official ก็ได้โพสต์ภาพเเละระบุข้อความว่า ตะเอ๋ สายฟ้าพายุ แอบิเกล ท่ามกลางชาวโซเชียลที่เข้ามาคอมเมนต์มากมายว่า

สาวฝรั่งน้อยคิ้วสวยมากๆเลยค่ะ น่ารักน่าเอ็นดูจังเลยค่ะ คุณหนูแอบิเกล เหมือนแม่ชมมาก สมกับฉายา ไฮโซโบว์ใหญ่มากเว่อร์ ต้าวก้อนเกล