โพสต์ของ พลอย ชิดจันทร์โพสต์ของ พลอย ชิดจันทร์

1,583

เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดงและนางแบบมากความสามารถที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ “สาวพลอย ชิดจันทร์” ดารา-นักแสดง ที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางสายบันเทิงมานาน แแต่ก็ยังคงความสวยไม่เป ลี่ ยนแป ล งเลยจริงๆ

~

~

เรียกว่าเป็นข่าวเ ม้ าท์ส ะเ ทื อนวงการเลยทีเดียว หลังจากที่วันก่อน (19 กรกฎา ค ม 2565) เ ว็ บไ ซต์เดลินิวส์อ อนไ ลน์ ได้เ ผ ยถึงก ระแ สข่ าวลื อว่า ดาราสาว คนหนึ่ง

~

~

~

~

ที่มีไลฟ์สไตล์สุดหรูจนใคร ๆต้องอิจฉา แต่ภ า ยหลังกลับพบว่าเธอคนนี้ ติ ดห นี้ ธนาคาร แต่ไม่ยอมใช้ จนเข้าขั้นสถานะห นี้เ สี ย หรือ NPL ที่ค้างชำร ะติ ดต่ อกันเกิน 90 วัน

สำหรับห นี้สิ นทั้งหมดของดาราสาวคนนี้ แบ่งเป็น ห นี้ก้อนแรก 520 ล้านบาท กับห นี้ อีกก้อน 620 ล้านบาท

~

~

และก้อนสุดท้าย 210 ล้านบาท รวมห นี้สินทั้งสิ้น 1,350 ล้านบาท ซึ่งเมื่อทางธนาคารทวงถามการชำร ะห นี้ ก็ได้รับคำตอบว่า

~

~

อยู่ระหว่างเจรจาหาข้ อยุ ติ กับหุ้นส่วน นอกจากนี้ยังมีข้ อมู ลด้วยว่า ห นี้สิ นทั้งหมด ขอสิ นเ ชื่ อ ภ า ย ใ ต้บริษัทเดียวกัน ซึ่งเป็นบริษัทเกี่ยวกับส่งออก มีเ งิ นปร ะกั นอยู่ที่ 400 ล้านบาท

งานนี้ก็มีคนค าดเ ด าไปต่างๆนานาว่าดาราสาวนักธุรกิจคนดังกล่าวคือใคร โดยคนหนึ่งที่โดนพุ่ งเ ป้ าก็คือนักแสดงสาว “พลอย ชิดจันทร์” เพราะเจ้าตัวก็มีการทำธุรกิจเกี่ยวกับการส่งออก

แถมไลฟ์สไตล์การใช้ชี วิ ตก็หรูหราสุดๆ โดยชาวเน็ตส่วนใหญ่จะเข้าไปวิพ ากษ์วิจ ารณ์กันในโพสต์ข่าว แต่มีรายหนึ่งเข้าไปถามเธอตรงๆถึงในอินสตาแกรมส่วนตัวเลยว่า

“ที่เค้าลื อกันว่าบริษัทพี่พลอย มีหนี้เป็นพันล้าน ไม่จริงหรอกเนอะ พี่พลอยมีเป็นพันล้าน จะเป็นแบบนั้นได้ยังไง ที่บอกค้ างจ่ ายเกิน 90 วัน พี่พลอยออกมาฟ าดส ย บข่ าวลื อเลยค้าบ

อย่างไรก็ตามหลังเ กิ ดกร ะแ สข่าวดังกล่าว สาวพลอยยังไม่ได้มีการโพสต์ชี้แจงอะไรในอินสตาแกรมส่วนตัว นอกจากโพสต์ก่อนหน้านี้ที่เคลื่อนไหวช่วงกร ะแ สข่ าวไ ลฟ์ส ดข ายกะละมัง

โดยเจ้าตัวเขียนไว้ว่า tagพลอยมากันเยอะมาก ตราบใดที่ยังมีลมหายใจ ดิ้ นรน สู้กัน ต่อไปนะคะ งานห นั กไม่เคยทำร้ า ยใคร ทุกงานที่พลอยทำ ดีใจที่มีโ อก าสได้ทำ

ได้สู้ ส่งพลัง เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ ทุกอาชีพสุจริตไม่ได้ทำร้ า ยใคร ทำให้เต็มที่ ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด ที่สำคัญทำในสิ่งที่รัก และรักในสิ่งที่ทำนะคะ #พลอยชิดจันทร์

แต่ทั้งนี้ก็มีการอั ปไอจีสตอรี่ล่าสุดช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา เป็นการไปเที่ยวกับครอบครัว ซึ่งยังคงคอนเซปท์สุดหรู ทั้งอาหารที่ทาน และที่พัก

ส่วนสาวพลอยก็ดูแฮปปี้ ยิ้มแย้มมีความสุขดี ดูเหมือนไม่ได้เค รี ยดกับข่ าวดังกล่าวที่ถูกพุ่ งเ ป้ า ซึ่งเป็นไปได้ว่าสาวคนนั้นอาจไม่ใช่เธอ แต่ข้ อเ ท็ จจริงก็คงต้องรอฟังจากป ากของเธออีกครั้งนะจ๊ะ