หลักฐานนี้ชัดมาก หลังเวียร์-เบลล่า เลิกกัน มิตรภาพที่งดงามจริงๆ

1,353

เปิดใจครั้งแรกสำหรับ นางเอกสาว เบลล่า ราณี ในงานรอบสื่อมวลชนหนัง บุพเพสันนิวาส 2 หลังอดีตคนรัก เวียร์ ศุกลวัฒน์ เข้าพิธีแต่งงานกับ

~

~

วิกกี้ พีมนต์ญา สาวนอกวงการ ทำเอาแฟนคลับหลายคนเป็นห่วงเพราะในโลกโซเชียลมีการตั้งข้อสังเกตทั้งช่วงเวลาการคบหา รวมถึงความรู้สึกของนางเอกสาว

~

~

โดย เบลล่า เผยว่า ไม่ต้องเป็นห่วงความรู้สึก หลังงานแต่ง เวียร์-วิกกี้ แต่งงานฟ้าแล่บ ไม่อยากให้เป็นจุดสนใจ ขอไม่โฟกัสกับเรื่องดราม่าใด ๆ ขอบคุณทุกกำลังใจที่เป็นห่วงตนรับรู้และเห็นมาตลอด ส่วนเรื่องหลายคนสับสนไทม์ไลน์ที่มองว่าทับซ้อนกันนางเอกสาวขอมีความสุขอยู่กับปัจจุบัน ไม่อยากให้ทุกคนไปมองสิ่งที่ผ่านมาแล้ว

~

~

นางเอกคนดังยังยืนยันอีกว่ารูปทุกรูปที่โพสต์ข้อความทุกข้อความไม่มีนัยยะสำคัญอะไรซ่อนเร้นและไม่อยากให้คนโยงดราม่าอะไรทั้งนั้น

~

~

แจงคลิปร้องเพลง ใจนักเลง บนเวทีงานโชว์ที่คนแชร์กันเป็นคลิปเก่า รวมถึงเพลง ผู้สาวขาเลา ก็แค่เป็นเพลงที่ตนไม่โดนลิขสิทธิ์และสามารถร้องได้ก็เท่านั้น ตนขอMove Onจากทุกอย่างและใช้ชีวิตของตัวเองให้มีความสุข

ล่าสุดชาวโซเชียลได้เข้าไปส่องในไอจีของเบลล่า และเวียร์ นั้น ปรากฎว่าทั้งคู่ยังฟอล์ไอจีกันอยู่ ยังคงไม่ลืมกัน ยังมีแต่ความปรารถนาดีให้

~

~

ซึ่งเบลล่ายังเคยพูดเสมอว่า เวียร์ คือพี่ชายที่ดีที่สุด