ความรักของ เอสเธอร์และเคน

1,030

เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดงและนางแบบมากความสามารถที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ “สาวเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” ดารา-นักแสดงที่หน้าตาน่ารักมากๆ เธอโลดแล่นอยู่บนเส้นทางสายบันเทิงมานาน และมีผลงานสร้างชื่อเ สี ยงมากมาย

~

~

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอนที่คบหาดูใจกันมานานถึง 7 ปีเลยทีเดียว สำหรับ “เคน ภูภูมิ” และ “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา”

และเพราะเหตุนี้เองจึงถูกโ ย งว่าเป็นคู่รักดาราเลิกเงียบ หลังจากที่ในอินสตาแกรมของทั้งคู่ไม่มีรูปคู่กันเหมือนเมื่อก่อน

~

~

ล่าสุดได้เจอเอสเธอร์ที่มาโปรโมตภาพยนตร์เรื่องใจฟูสตอรี่ ก็เลยอั ปเ ด ตถึงเรื่องความสั มพั นธ์กับหวานใจหนุ่ม “เคน ภูภูมิ” ถึงเรื่องที่ถูกโ ย งว่าเป็นคู่รักดาราเลิกเงียบ ซึ่งเอสเธอร์ตอบว่า

~

~

เวลาโ ด นถามเรื่องความรักเยอะๆ หนูรู้สึ กชิน เพราะจะโ ด นสั มภ าษณ์ว่าเมื่อไหร่แต่ง เพราะเห็นคบกันมานานแล้ว

ความสั มพั นธ์จะเป็นยังไงต่อ ซึ่งหนูชินกับคำถามเหล่านี้ ไม่เค รี ยดและกดดันเวลาที่ถูกถามว่าเมื่อไหร่จะแต่ง

แต่พอไม่มีรูปคู่กันลงโซเชียลก็จะถูกจั บต ามองว่าเลิกกัน ระหองระแหง แต่เราก็ไม่คิดจะถ่ ายรูปคู่กันลงโซเชียลเพราะจะแก้ข่าว (ยิ้ม)

~

~

เรื่องนี้หนูตอบบ่อยจนไม่รู้จะตอบยังไงแล้วค่ะ เพราะถ้ามีจังหวะดีๆ หรือมีโ อก าสไปไหน รูปถ่ ายสวยๆ เราก็ลงไว้เป็นโมเมนต์

แต่ ณ ตอนนี้ด้วย c v ไม่ได้ออกไปไหนเลย และเริ่มกลับมาทำงานเยอะ เลยไม่ได้โฟกัสตรงนั้น ไม่ได้ใส่ใจตรงนั้น เลยไม่ได้มานั่งคุยกันกับพี่เคนว่าเรามาลงรูปกันเถอะ แต่ยื นยั นว่าความรักยังปกติ เหมือนเดิมเรื่อยๆ ค่ะ

สรุปคือความรักของ เคน และ เอสเธอร์ ยังแฮปปี้ดี ไม่ได้เป็นคู่รักดาราเลิกเงียบอย่างที่หลายคนส งสั ย เราจึงถามเอสเธอร์ต่อทันทีว่า ตลอดระยะเวลา 7 ปีคบกันมา มันก็เป็นเวลาที่นาน มีเค ล็ ดลั บในการดูแลความรักของเราอย่างไรบ้าง

~

~

การดูแลความรักก็ไม่มีอะไรมากเลยค่ะ แค่ถ้ามีอะไรที่ไม่พอใจ อะไรที่ไม่โอเค หนูจะพูดทันที บอกทันทีว่าไม่โอเคตรงนี้นะ และคุยกันเรื่องที่เ กิ ดขึ้น

จะไม่เป็นคนเก็บ เพราะการเก็บถ้ามันเยอะมากเกินไปมันจะกลายเป็นร ะเ บิ ดลูกใหญ่ และจะไม่เอาเลย หนูเลยต้องคุยและเค ลี ยร์กันเลย ณ ตอนนั้น ไม่เก็บค่ะ

แต่พี่เคนเขาเป็นผู้ช ายมากๆ ผู้ชายที่หนูเข้าใจในความเป็นเขา เขาเป็นผู้ช ายที่ไม่ค่อยพูด ไม่ค่อยสื่อสาร เราก็เข้าใจในจุดนั้น หนูก็เลยเป็นคนที่เข้าหาเขา และพูดคุยก่อนตลอด ถ้าในเรื่องละเอียดอ่อน ความเป็นผู้หญิง

~

~