โก๊ะตี๋ อารามบอย กับแฟนสาวสุดสวย พร้อมข้อความสุดหวาน

1,459

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้คบหากันมาอย่างยาวนานและนับว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ที่หาดูไม่ง่ายนักสำหรับความรักความสัมพันธ์ของนักแสดงหนุ่มอย่าง โก๊ะตี๋ อารามบอย กับแฟนสาวสุดสวย กวาง ที่

~

~

ล่าสุดด้าน โก๊ะตี๋ ก็ได้ออกมาเปิดภาพสุดหวานแหววพร้อมใส่แคปชั่นรายยาวหลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปี โก๊ะตี๋ อารามบอย ได้ออกมาเปิดแคปชั่นสุดซึ้งผ่านตัวหนังสือให้แฟนๆ ได้ชมกันแบบลึกซึ้งและยังเปิดภาพคู่ในอดีตถึงปัจจุบัน

~

~

แบบไม่มีกั๊กให้ชมอีกเช่นกัน โดยข้อความดังกล่าวได้ระบุไว้ว่า เข้าสู่ 1 ทศวรรษที่รู้จักกันมา ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างผู้ชายธรรดาๆคนนี้มาได้จนถึงทุกวันนี้ รู้ตัวว่าคงไม่ใช่ผู้ชายแบบที่กวางต้องการ100%

~

~

แต่ที่ทุ่มเททุกๆอย่าง ในสวนสนุก ทุกๆวันนี้ก็เพื่อกวางแค่นั้น สักวันฉันจะเป็นผู้ชายในแบบที่คุณต้องการให้ได้ อาจจะไม่ได้บอกรักในทุกๆวัน แม้คุณอยากได้ยิน แต่การกระทำทุกๆอย่างที่ทำในสวนสนุกcactusมันคือการทำเพื่อคุณ

~

~

การกระทำสำคัญกว่าคำพูดเสมอ เมื่อใดที่ผมเลิกทำเลิกสร้างทุกๆสิ่งเกี่ยวกับcactusวันนั้นอาจเป็นวันไม่ไม่มีคุณยืนอยู่ตรงนี้แล้ว วันนี้เรายังมีกันและกันผมจะเต็มที่กับมัน เพราะนั่นมันเป็นคำตอบว่าผมรักคุณมากแค่ไหน รักนะรู้มั๊ยฮึ MyRaindear 26/7/2565 @supakch

~

~