แอบิเกล ลูกสาว ชมพู่ อารยา ครบ 4 เดือนน่ารักไม่ไหวแล้ว

1,492

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมากและเป็นที่รักของใครหลายๆคนซึ่งก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมพี่ชายทั้งสองคน สายฟ้า พายุ ถึงได้หลงน้องสาวมากๆ เดี๋ยวก็กอดเดี๋ยวก็หอม เป็นพี่ชายสายละมุน รักน้องสาวมากก็ น้องแอบิเกล

~

~

ลูกสาวคนเล็กแม่ ชมพู่ อารยา กับ พ่อ น็อต วิศรุต นั้นสุดแสนจะโซคิวท์สุดๆ แถมโตวันโตคืน ส่วน แม่ชม ก็คอยอัปเดตภาพและคลิป เอาใจพี่ๆ ที่เฝ้ารอดูความน่ารักของ น้องแอบิเกล อย่างที่แม่ชมโพสต์ลงอินสตาแกรม พร้อมกับแคปชั่นสั้นๆ

~

~

ว่า ปุ๊กปิ๊ก คือลูกสาวแม่น่ารักปุ๊กปิ๊ก ตะมุตะมิจริงๆ น้องเกลใส่ชุดน่ารักอีกแล้ว คอสตูมจัดเต็มทั้งเสื้อผ้า โบว์ผูกผม น่ารักมาก ชุดลายดอกถอดแบบแม่ชมมาเป๊ะเลยวันนี้ และความผมดกต้องยกให้น้องเกลเลยลูก

~

~

แต่นอกจากพี่ๆ จะเข้ามาชมความน่ารักปุ๊กปิ๊กของน้องเกลแล้ว ก็มีแต่คนทักเป็นเสียงเดียวกันว่า น้องแอบิเกล เหมือนพี่ชายมากๆ เหมือนเป็นอีกเวอร์ชั่นของพี่สายฟ้าเลยลูก ล่าสุดวันนี้ 30 ก.ค. ครบรอบ 4 เดือนแล้วน่ารักแบบทวีคุณมาก

~

~

ทำเอาแฟน ๆ เจ้าตัวน้อยหลงไม่ไหวแล้ว โดยคุณแม่ชมพู่ ได้โพสต์ภาพ และคลิปวิดิโอพร้อมเค้กก้อนโต HBD ครบรอบ 4เดือนของลูกสาวลงในอินสตราแกรม ส่วนพี่ชายอย่าง สายฟ้า-พายุก็ดูแลไม่ห่างกายเลยทีเดียว เป็นครอบครัวที่อบอุ่นอย่างมาก สนร้างความสุขเสิร์ฟแฟน ๆ ได้ตลอดเวลาจริง ๆ น่ารักที่สุด

~

~