งูสิงห์คู่รักยาว 2 เมตรเศษพลอดรัก หลังร้านเค๊กมะพร้าวคนแห่ขอเลขเด็ด

237

เมื่อเวลา15.20 น. วันนี้ 14 ส.ค.65 ผู้สื่อข่าว ได้รับแจ้งพบมีการโพสต์ในเฟสบุ๊ค โดยผู้ใช้ชื่อนายนรินทร์ชัย หรือ ตั๊ม ทองพันชั่ง อายุ 41 ปี เลขที่ 397/5 ถนนเทศบาลดำริ

~

~

ต.หน้าเมือง อ.เมืองปราจีนบุรี เป็นคลิปภาพงูสิงห์ขนาดใหญ่ลำตัวเท่าแขนเด็กเล็กยาวกว่า 2 เมตรเศษ กำลังรัด – ผสมพันธุ์ (พลอดรัก)กัน ลักษณะ เอาลำตัวพัน –รัดสลับกันอย่างนัวเนีย

~

~

ๆพลิกไป-พลิกมา ความยาวในคลิปบันทึกไว้ นาน 1 นาทีเศษ โดยไม่สนใจผู้ใดระหว่างทางเดินติดป่าหญ้าหลังบ้าน ท่ามกลางเสียงสุนัขที่เลี้ยงไว้เห่ากรรโชกเสียงขรม

~

~

~

~

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปบ้านดังกล่าว เป็นร้านจำหน่ายเค้กมะพร้าวของร้านครูหมู เป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ติดริมถนน พบนายนรินทร์ชัย หรือ ตั๊ม และครอบครัว กำลังทำเค้กจำหน่ายเป็นผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน

~

~

นายนรินทร์ชัย หรือ ตั๊ม กล่าวว่า ได้บันทึกคลิปเมื่อวานนี้ (13ส.ค.) ชาวงประมาณ 16.00 น. หลังจากเดินออกไปหลังบ้านหลังเพื่อเก็บของ หลังบ้านเลี้ยงนกหงษ์หยกไว้ 2 -3 กรง เลยไปมีสภาพเป็นป่าหญ้า ช่วงนั้นได้ยินเสียงหมา 2ตัวเห่า หมาที่เลี้ยงเป็นพันธุ์ไทยอายุราว 3 ปี เพศผู้ชื่ออ้วนกับชื่อตั้ง ได้เดินออกมาดูก็เห็นงูคู่รักเขาเกี้ยวกัน (ผสมพันธุ์)อยู่แล้ววิ่งกลับไปในร้าน ไปหยิบโทรศัพท์ มาถ่ายคลิป ตอนเขากำลังรัด – เกี้ยวกัน เป็น งูสิงห์ ตัวเกือบตัวเท่าแขน

~

~

ความยาวประมาณ 2 เมตร หลังหมาทั้งคู่เห่ากรรโชกหนัก งูคู่รนักได้แยกกันเลื้อยเข้าป่าหญ้าใกล้ไป ใช้เวลาทำกิจกรรมกันนานกว่า 3 -4 นาที โดยจุดที่ใกล้เคียงกับงูเกี้ยว-รัดกัน มีรถยนต์ของร้าน ยี่ห้อ Mitsubishi สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน บฉ 3601 ปราจีนบุรีจอดอยู่ นายนรินทร์ชัย กล่าว

และกล่าวต่อไปว่า หลังโพสต์ในโซเชี่ยล มีเพื่อนที่รู้จัก และเพื่อนในเฟส ติดต่อสอบถามเลขที่ บ้าน คือ 397/5 และหมายเลขทะเบียนรถยนต์ที่จอด ได้บอกไป โดยส่วนตัวแล้ว ตนเองเคยเจองูรัด เกี้ยวกัน หรือผสมพันธุ์กันมา 1 ครั้งแล้ว เมื่อราว 20 ปี สมัยเป็นเด็กวัด เอาเลขที่บ้านไปซื้อหวยก็โชคดีถูกรางวัลมา

ข่าวโดย ชัชวาล ศิริปิ่น ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ จังหวัด ปราจีนบุรี