เอ ศุภชัย ล่าสุด อวดลุคสวยสะพรั่ง ใส่ชุด อั้ม พัชราภา ออกงานรับรางวัล สวยออร่ามาก

858

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้จัดคนดังที่ทำได้ทำหลายคนขยี้ตารัวๆ เลยทีเดียวกับออร่าความปังของ เอ ศุภชัย ผู้จัดการคนดังที่ตอนนี้บอกเลยว่าเป๊ะขึ้นทุกๆ

~

~

วัน ไม่ว่าจะเรื่องของการเปลี่ยนแปลงตัวเองที่บางเฉียบ โชว์เอวที่เล็กน้อยมาก

~

~

จนหลายคนเห็นแล้วต่างยกให้เป็นไอดอลในการดูแลตัวเองเป็นอย่าง จนได้หุ่นในฝันที่หลายๆ คนต้องการ ล่าสุด พี่เอ ศุภชัย ขึ้นรับรางวัลเมลขลา จากละครเรื่องแม่เบี้ย บอกเลยว่าความสวยของ พี่เอ นั้นออร่าเจิดจรัส

~

~

จนหลายคนจำแทบไม่ได้เลยทีเดียว พี่เอ มากับชุดเดรสกรุยกรายพลิ้วไหว ที่บอกเลยว่าสวยนั้นเต็มสิบไม่หักสักแต้มเลยจริงๆ ใครก็ฉุดไม่อยู่สวยเกินต้านไปแล้ว ทาง เอ ศุภชัย ก็ได้มีการใส่ชุด อั้ม พัชราภา

~

~

ในชุดเดรสพลิ้วไหวกรุยกรายสวยหวานปานน้ำผึ้งเดือนห้า โพสต์ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว หลังขึ้นรับ รางวัลสุดยอดผู้จัดแห่งปี ในงานประกาศรางวัลเกียรติยศ มณีเมขลา ครั้งที่ 3 ประจำปี พ.ศ. 2565 พร้อมแนบแคปชั่น โดยระบุว่า

~

~

ขอบคุณสำหรับรางวัลผู้จัดละครยอดเยี่ยมนะคะ ซึ่งทาง เอ ศุภชัย ได้โพสต์ภาพใส่ชุด อั้ม พัชราภา ถูกเผยแพร่ไปได้แปปเดียวก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับและเพื่อน ๆ ในวงการบันเทิงต่างแห่กันเข้ามาคอมเมนต์เพื่ออวยความเป๊ะปังของผู้จัดคนเก่ง ทั้งหน้าเอยผมเอยคือหวานกรุบ บอกเลยว่าเต็มสิบไม่หัก

~

~