เมย์ พิชญ์นาฏ เผยเรื่องสุดตะลึง จนทำให้เพื่อนหยุดมีปัญหากัน

1,234

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกลุ่มแก๊งเพื่อนที่ก่อนหน้ามีประเด็นว่าแก๊งนางร้าย หนิง ปณิตา เป้ย ปานวาด เมย์ พิชญ์นาฏ และกระแต ศุภักษร เป็นเพื่อนซี้กันมากจนถึงขั้นทำธุรกิจร่วมกัน แต่ต่อมาก็มีประเด็นที่ เป้ย หนิง และกระแต มีปัญหากันจนพวกเขาทั้ง 3 คนมีปัญหากัน

~

~

ไม่คุยกันแว่าจะอยู่หมู่บ้านเดียวกัน ล่าสุด สาวเมย์ ได้มาเล่าเรื่องราวที่หลายคนไม่รู้เกี่ยวกับธุรกิจของพวกเขา โดนฝ่ายบัญชีขโมยเงินบริษัท 7-8 ล้าน จนเพื่อนๆต้องหยุดมีปัญหากันก่อน โดยเล่าผ่านรายการแฉ บอกว่า ผลิตภัณฑ์เราก็ขายดีแฮปปี้ถล่มทลายเลย

~

~

แต่มีวันนึงงอนๆกันนิดหน่อย เอาจริงๆเราเลือกไม่ได้ ทุกคนมีข้อดีแตกต่างกันไป ยังไงก็ต้องกลับมาอยู่ด้วยกัน วันดีคืนดีอยากให้เพื่อนมาประสานกันเลยคุยกับทีมงานทุกคนเรามาขายของกันดีกว่า เช็คของกัน พอไปเช็คก็พบว่าฝ่ายบัญชีไม่ส่งยอดมาสักที

~

~

เคลียร์บัญชีให้เราไม่ได้ สุดท้ายเขาไปสารภาพกับกระแต เขาบอกว่าเขาติดสิ่งผิดกฎหมาย กระแตเลยถามว่าพี่เอาไปเท่าไหร่คะ เขาบอกว่า 1 ล้านบาท ทุกคนก็ตกใจแล้วนะ แต่เช็คไปเช็คมาก็คือหลายล้าน เกิน 7 ล้านอะ จริงๆเมย์ว่าเพื่อนๆรักกันอยู่แล้ว แต่เขามีฟอร์ม

~

~

แต่เรื่องเงินอะต้องเคลียร์ก่อน เขาทำหลายวิธีมาก ปลอมลายเซ็นพี่หนิงกับกระแต ไปธนาคารไรเงี้ย พี่หนิงกับกระแตก็ไปคัดลายเซ็นหลายๆหน้าให้ตำรวจดู ตอนนี้ก็ยังไม่ได้เงินคืนด้วย เขาไม่มีทรัพย์สินอะไรให้เรายึดด้วย ตกงานด้วย เนี่ยพนันออนไลน์อย่าไปเล่นเลยนะคะ

~

~

ตอนนี้ยังเป็นคดีความอยู่ พี่ที่เขาโกงเราเอาเงินพวกเราไปนี่เป็นผู้ชาย เขาถอนเงินออกจากบัญชีไปจนเหลือแค่ 5 บาท จากมี 7-8 ล้าน เพื่อนต้องหยุดตีกันเลยอะ หยุดก่อนพักก่อน มาจัดการตรงนี้่ คือเขางอนๆกันแต่จริงๆเขาก็รักกัน เมย์ไปแหย่ๆเขาเขาก็รักกัน เดี๋ยวก็กลับมาดีกัน