ก้อง ห้วยไร่ โพสต์เผยชีวิตล่าสุด “น้องเติ้ล” จากเด็กขายพวงมาลัยข้างถนน ตอนนี้มีงานแสดงหนังแล้ว

930

สำหรับ ศิลปินร้อยล้านวิว อย่าง ก้อง ห้วยไร่ (อัครเดช ยอดจำปา) ได้เดินหน้าสนับสนุน น้องเติ้ล เด็กขายพวงมาลัยที่เขาเจอทั้งเรื่องการศึกษาและมอบของขวัญให้ และล่าสุดก้องได้เผยว่าน้องเติ้ลได้มีผลงานการแสดงเรื่องแรกในฐานะนักแสดงเด็ก

โดย ก้องได้เขียนข้อความว่า “จากเด็กขายพวงมาลัย สู่ ดาราท่านหนึ่งรอชมและให้กำลังใจเด็กคนนี้ด้วยนะครับขอแค่สู้ โอกาสก็จะมาเองทุกคน เป็นกำลังใจให้ทุกชีวิตเป็นนักสู้แบบน้องเด้อ”

“ขอบคุณพี่ อรุณ ผู้กำกับ ป้าอร โปรดิวเซอร์ ขอบคุณอาวอ ภาพสวยๆ ขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสน้อง” พร้อมติดแฮชแท็ก #ฮีโร่ต้มแซ่บ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่กำลังเข้าฉายปีนี้

ซึ่งหลังจากที่ลงโพสต์และข้อความดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาร่วมยินดีอย่างล้นหลาม โดยมีแฟนๆ คอมเมนต์มากกว่า 500 ข้อความ และกดแสดงความรู้สึกใต้โพสต์มากกว่า 6 หมื่นครั้งไปแล้ว

สำหรับ ภาพยนตร์เรื่อง ฮีโร่ต้มแซ่บ เป็นภาพยนตร์คอเมดี้ย้อนยุคที่มีคิวเข้าฉายในปีนี้ ซึ่ง ก้อง ห้วยไร่, แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หรือ แจ็ค แฟนฉัน กับ เบิ้ล ปทุมราช) และอีกหลายศิลปินนักแสดงดังร่วมแสดงด้วย

นอกจากนี้หนุ่มก้อง ยังได้โพสต์ข้อความอีครั้ง โดยระบุว่า เติ้ลเดินทางจากบ้านไผ่มากว่า 500 km. เพื่อมาทำงานกับผม ตามที่สัญญากับเติ้ลและทุกๆคนไว้ว่าจะให้น้องมีโอกาสได้เล่นหนัง ซึ้งค่าตัวที่ผมถามเติ้ลว่าอยากได้อะไรแลกกับการทำงาน ข้าวสารครับ

ใช่ครับ เติ้ลเป็นดาราที่ทำงานแลกข้าวสาร แต่นั้นมันไม่ใช่เรื่องที่ผมจะพิมพ์วันนี้ กับเป็นเรื่องราวเล็กๆสำหรับผมที่ยิ่งใหญ่มากๆสำหรับเติ้ลกับเวลาเพียง 2 วัน

– เห็นทะเลเทื่อเเรก

– ลงมา กรุงเทพฯเทื่อแรก

– ได้กินพิชซ่า เทื่อแรก

– ไปสวนสนุกเทื่อแรก

– เล่นหนังเทื่อแรก

– บลาๆๆๆๆๆๆๆๆ เทื่อเเรก

– มีครอบครัว พ่อ แม่ น้องๆ อีกเทื่อหนึ่ง

หนุ่มก้องยังทิ้งท้ายอีกว่า ฝากลูกชายผมด้วยนะครับ ที่ สี่แยก บ้านไผ่ ช่วยซื้อมาลัยจากเขา ให้เขาโตแบบธรรมชาติ โตในแบบที่คนทุกคนควรเป็น โตแบบคนที่มีคุณค่าในตัวเอง ที่จริงผมมีเงินซื้อปุ๋ยให้เขาโตแบบเร่งด่วนได้แต่ผมกลัวว่าเขาจะขอแต่ปุ๋ย จนลืมว่ารากที่เขามีก็หาอาหารเองได้

จากโพสต์ต้นฉบับ