ความเคลื่อนไหว ไฮโซพก หลัง อั้ม เปิดใจยอมรับ เลิกกันไม่ดี ขอเกลียดแค่นี้พอ
เปิดใจครั้งแรกกับปมเลิกรา สำหรับซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ กับอดีตหวานใจไฮโซหนุ่ม พก ประธานวงศ์ พรประภา ที่เรียกว่าทำเอาแฟนคลับต่างช็อกกันเป็นแถว
โดย อั้ม พัชราภา ได้เผยถึงเรื่องราวทั้งหมดให้ฟังว่า อั้มไม่มีอะไรจะชี้แจง คือจริงๆ แล้ว อั้มก็อยู่ของอั้มเฉยๆ เลยนะ เรื่องคืออั้มเลิกตั้งแต่วันที่ 10 ธ.ค. แล้วก็ไม่ได้ติดต่อกันเลย เราไม่ได้รับรู้เรื่องอะไร
ส่วนที่บอกว่าอั้มหึงหวง อั้มไม่ได้หึงหวงอะไรเลย อั้มไม่เคยโทรเช็ก ไม่เคยทะเลาะกันเรื่องผู้หญิง และไม่มีเคยมีปัญหาเรื่องผู้หญิงเลย ไม่เคยทะเลาะกันเรื่องนี้ด้วย
ส่วนสาเหตุที่เลิกกัน ก็คือเรื่องเดิมเหมือนเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ไม่มีเรื่องอื่นเลย ไม่มีเรื่องผู้หญิง เป็นเรื่องนิสัยที่เราไม่เหมือนกันจริงๆ พยายามปรับแล้วแต่ปรับไม่ได้ และมันก็มีเหตุการณ์เกิดซ้ำๆ หลายรอบมาก ก็เลยคิดว่าคงต้องพอกันแค่นี้
ถามว่าจบดีมั้ย เจ้าตัวตอบว่า ไม่ค่อยดี แต่ไม่ได้เกลียดกันค่ะ แหมไม่มีใครจบดีหรอก ถ้าบอกว่าจบดีคือโอกาสน้อยอะ ทะเลาะกัน ไม่ได้มาจับเข่าคุยกัน มันเป็นไปไม่ได้
เราพยายามที่จะไม่เกลียดกัน เล่นเกมออนไลน์ยังเจอชื่อเข้ามาเล่นด้วยกันอยู่ แต่แค่เราไม่ได้ติดต่อ ไม่ได้โทรคุยกัน ไม่สร้างความเกลียดไปมากกว่านี้ ขอให้เกลียดเท่านี้พอค่ะ
ล่าสุด เมื่อเ้าไปส่องไอจีส่วนตัวไฮโซหนุ่ม พก ประธานวงศ์ ที่ใช้ชื่อว่า pokphornprapha พบว่าเจ้าตัวนั้นได้โพสต์ไอจีสตอรี่เกี่ยวกับรถยนต์ ยังไม่ได้พูดถึงเรื่องที่สาวอั้มมาเปิดใจรักล่มแต่อย่างใด
ภาพจาก ไอจี pokphornprapha