บิณฑ์ ยอมรับ ติดหนี้พนัน 12 ล้าน ชาวเน็ตสงสัย เอาเงินจากไหนมาใช้หนี้

255

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงกันอย่างมาก โดยก่อนหน้านี้เอง บิณฑ์ โดนดราม่าจัดหนัก เกรียนคีย์บอร์ดกระหน่ำด่า เอาตังค์ช่วยน้ำท่วมไปเล่นการพนัน มีติดต่อมาขอโทษไหม ไม่มี ถึงจะขอโทษ แต่ผมบอกแล้วว่าสิ่งที่คุณทำ คุณต้องยอมรับมันให้ได้ ถ้าคุณกล้าที่จะด่า คุณต้องกล้ารับสิ่งคุณทำไป เอาตัวเป้งๆ ใหญ่ๆ ด่าแรงๆ พวกนี้ต้องเอาให้เข็ด ทำให้เรารู้สึกเสียชื่อเสียงมาก

ผมพูดอย่างลูกผู้ชายเลยนะ เล่นการพนันผมเคย แต่ 20 ปีมาแล้ว ที่ผมออกมายอมรับในสิ่งที่ผมกระทำ ตอนนั้นมีคนชื่นชมผม ผมทำงานร่วมกตัญญู ผมรู้สึกว่ามันมีอะไรอยู่ในใจ ที่ไม่สบายใจ คือผมเคยเล่นพนันฟุตบอลแต่ผ่านมา 20 ปี ผมออกมายืดอกรับว่าผมเคยติดพนัน เพื่อที่จะเป็นอุทาหรณ์ให้กับเพื่อนๆ นักแสดง ให้กับน้องๆ โดยคุณบิณฑ์เคยออกรายการและได้เปิดใจว่า ที่ติดหนี้ 12 ล. เพราะเอาไปเที่ยวเล่นหมด ตอนนั้นคิดว่าอยู่ไปก็ไม่มีประโยชน์ พอจะทำอะไรไม่คิดก็นึกถึงหน้าแม่ ไม่กล้าทำ แม่เข้าขอร้องมาสามสี่วัน เพราะผมจะเป็นคนที่แบบสนุกสนาน เฮฮาแต่ตอนนั้น

เดี๋ยวหลบเข้าห้อง เปลี่ยนไปเป็นคนละคร หลังจากเข้ามาเป็นจิตอาสา ชีวิตมันเริ่มเปลี่ยนแปลง ดีขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนี้ ผมไปเป็นวิทยากรให้กับโรงเรียน หลายคนด่าผมว่าออกมายอมรับทำไม แต่ผมขอเอาสิ่งตรงนี้ออกจากผมเถอะ ผมจะได้สบายใจ ฉะนั้นคนที่มาชื่นชมผม แล้วผมรู้สึกว่ากูไม่ได้ดี ก็อยากให้สังคมรับรู้ว่าผมมีสิ่งตรงนี้ที่ทำผิดพลาดมาในทั้งชีวิต ซึ่งก็เอามาโจมตีผมนะตอนนี้มัน 20

ปีผ่านมาแล้ว ยืนยันว่าไม่ได้กลับไปยุ่งนานแล้ว โอ้โห20 ปีแล้วครับ แล้วผมก็รู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่เสียหายมาก ณ ตอนนั้นเราไม่มีครอบครัวนะ ก็คืออยากให้รู้ว่า อย่าไปข้องเกี่ยวกับมัน

เสียตังค์ไปเท่าไหร่ตอนนั้น 12 ล. อันนั้นคือตังค์ที่จะเอาไว้แต่งงานกับผู้หญิง แล้วเขาไม่แต่งกับเรา เราก็ประชดตัวเอง เที่ยวให้หมด ก็หมดจริงๆ ก็เลยเอาเรื่องนี้มาโจมตีเราใช่ไหม ใช่ มัน 20 ปีแล้ว ยืนยันดำเนินคดีถึงที่สุดครับ ทั้งแพ่งและอาญา แต่ไม่เรียกค่าเสียหาย ขอให้ติดคุกอย่างเดียวครับ จากจุดที่เราโดนชื่นชมมาตลอด แต่วันนี้กลับมีดราม่าโดนด่า เรารู้สึกอย่างไร ส่วนตัวผมรู้สึกเฉยๆ แต่รู้สึกว่าเรื่องพวกนี้ไม่น่าเกิดขึ้นกับผม แล้วคนที่เข้าใจในตัวผมเขาก็เข้าใจ แต่เด็กรุ่นใหม่ๆ เขาไม่เคยรู้ประวัติผม ว่าเป็นมายังไง อาจจะเป็นกลุ่มเดียวกันที่ เข้ามาโจมตี มาบูลลี่เรา