เฉลยแล้ว เงาผู้หญิง ที่อยู่ในแว่นแตงโมเป็นใคร คดีพลิก

1,526

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี

~

~

ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหานักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. จนต่อมา มีรายงานว่าพบดาราสาว แตงโม นิดา แล้ว ท่ามกลางความเสียใจ ของครอบครัวและแฟนๆ

วันที่ 28 ก.พ.65 หนุ่ม กรรชัย เผยในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ถึงกรณีของ แตงโม นิดา ว่า

~

~

จากที่หลายๆคนอยากให้ผมได้พูดคุยกับคนที่อยู่บนเรือ ผมได้เดินทางไปพูดคุยมาแล้ว โดยทั้ง 4 คน คือ ปอ , จ๊อบ , กระติก แซน จะมาออกรายการ โหนกระแส ส่วน โรเบิร์ต ไม่มาไม่รู้ทำไม โดยกรรชัย ได้เปิดแชทที่กระติก ได้ทักหาแตงโม เพื่อชนไปล่องเรือกับแก๊งค์เพื่อน

โดยคนอยู่บนเรือได้ส่งหลักฐานมา 1 ชิ้น ที่แสดงว่า แตงโม ไม่เมา ซึ่งผมไมได้มองว่าเธอเม า

~

~

แต่ผมมองความสวยงามครั้งสุดท้ายของน้องจริงๆ ก่อนเผยคลิปที่มีเสียงเพลงที่แตงโมร้องไว้ด้วย

กรรชัย ยังบอกด้วยว่า เป็นคลิปสุดท้ายในชีวิต แตงโม คลิปยืนยันว่าตัวเธอไม่ได้เมา

~

~

เพลงเธอร้องไว้แล้วเอามาเปิดให้เพื่อนฟังบนเรือ จากนั้น 1 ชั่วโมงจากไป บรรยากาศบนเรือเขาบอกวิ่งประมาณนี้ แต่ไม่ทราบว่ามันเร็วกว่านี้หรือเปล่า แต่ที่เห็นประมาณนี้

ล่าสุดชาวโซเชียลได้จับสังเกต บุคคลที่ถ่ายรูปให้แตงโม ซึ่งหากซูมเข้าไปในแว่นตานั้น จะเห็นผู้หญิงใส่ชุดบิกินี่สีดำ ซึ่งหลายคนต่างสงสัยว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นใครกัน เพราะไม่ปรากฎจะมีผู้หญิงแต่งตัวลักษณะนี้

ล่าสุดวันที่ 1 มีนาคม 2565 ก็ได้มีชาวทวิตเตอร์รายหนึ่งออกหนึ่งออกมาเฉลยว่า เงาผู้หญิงที่ใส่บิกินี่สีดำ ที่เห็นในแว่นตาแตงโมนั้น คือขวดไวน์นั่นเอง

ส่วนความจริงจะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องรอทางตำรวจคลี่คลายคดีอีกครั้งค่ะ